Trở Thành Chuyên Gia Nước Hoa Trong Vòng 3 Phút

Ngày đăng: 21/06/2018

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn shop nước hoa chính hãng online. Tuy nhiên thực tế thì hàng trôi nổi, không rõ xuất xứ rất nhiều. Nguồn hàng cũng rất đa dạng, từ nhập khẩu đến xách tay, hàng Sing, Fake, … điều này đã gây ra sự nhầm lẫn và bối rối quá lớn cho người tiêu dùng.

Rất nhiều khách hàng đã bỏ ra một số tiền khá lớn thế nhưng chỉ nhận lại được chai nước hoa hàng Fake, điều này vô cùng lãng phí. Nguy hiểm hơn là nó gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chính bản thân họ và gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

• Tầng Hương Nước Hoa Là Gì

• Những Nguyên Nhân Chính Khiến Nước Hoa Không Thơm

Trải qua hơn 7 năm trải nghiệm và nghiên cứu chuyên sâu về nước hoa, bằng niềm đam mê và khát khao của mình, Missi đã đúc kết ra được những bí mật giúp cho rất nhiều người tiêu dùng phân biệt, lựa chọn được những chai nước hoa hàng chính hãng chỉ trong vòng 3 phút.

Missi xin tổng kết vài điểm mấu chốt nhé:

1. Đầu tiên là xuất xứ:

Nếu hỏi bạn rằng nước hoa nào là tốt nhất, thì chắc chắn 99% người tiêu dùng nói là hàng Pháp mới là xịn, là chính hãng, là thơm nhất. Từ người mua đến người bán, đều hỏi hay nói rằng hàng Pháp mình mới mua. Hoặc là shop mình chỉ bán hàng Pháp.

Đúng là nước Pháp là cái nôi của nước hoa. Từ Lancome đến Chanel, rồi Dior, Hermes, những tên tuổi lừng lẫy mà nói ra thì tín đồ nào của nước hoa cũng đều biết. Sản phẩm của những hãng này thì không thể nào chê được.

Phần lớn những chai nước hoa nổi tiếng, chất lượng là hàng Pháp. Thế nhưng có phải chỉ hàng Pháp mới là chính hãng hay không?

Đây là sự ngộ nhận của rất nhiều người tiêu dùng vì cái tên NƯỚC HOA PHÁP có lẽ đã ăn sâu vào tiềm thức của họ. Missi xin liệt kê những hãng nước hoa lẫy lừng khác nhé: Versace, BVLGari của Ý, Jo Malone của Anh, Polo của Mỹ, … đây cũng là những chai nước hoa nổi tiếng. Những hãng này không có nhà máy sản xuất ở Pháp. Nếu nói nó không được made in France thì nó là hàng Fake hay sao.

Có thể bạn quan tâm:  Những Điều Cần Biết Về Nước Hoa

Nên người nào nói nước hoa Jo Malone của shop mình hay chai BVL của công ty mình bán là hàng made in Pháp thì đó là hàng … Fake đó. Vì họ chỉ có nhà máy ở chính nước của họ mà thôi.

Do đó nếu thấy chai nước hoa nào Made in không phải Pháp thì khoan kết luận là hàng không chính hãng bạn nhé.

nước hoa

Chai nước hoa thật nhưng made in Italia chứ không phải made in France

2. Check Code Nước hoa:

Hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm dùng để check Code, mã vạch của sản phẩm (Icheck, BarcodeViet, GCheck,…). Và rất nhiều khách hàng khi mua sản phẩm đều đưa sản phẩm vô điện thoại check.

Nếu check ra thì kết luận là hàng thật, không ra thì là hàng giả. Sự nhầm lẫn này sẽ rất dễ gây rủi ro cho chính bạn.

Thứ nhất, các công ty sản xuất nước hoa hay các sản phẩm khác họ không viết phần mềm này. Phần mềm này do các cá nhân viết để bán App, quảng cáo. Hay bây giờ họ bán luôn sản phẩm trong các App này.

Những người này không rành gì về sản phẩm, không sản xuất. Họ chỉ viết App mà bạn lại đi tin những phần mềm này để xác định sản phẩm thật hay giả.

Thậm chí bây giờ có những App khi bạn check ra sản phẩm, bạn còn tự cập nhật, điều chỉnh thông tin hay giá bán lên các app này luôn.

Thứ hai, mã code bây giờ cũng làm giả luôn. Bạn có thể ra kiếm những chai nước hoa giả để check thử, chắc chắn là check ra được hết. Vì những sản phẩm giả họ cố tình làm ra những code mà các phần mềm check ra được.

Ngoài ra, những hãng nước hoa có rất nhiều sản phẩm họ không có công bố data, dữ liệu của mã vạch của họ ra bên ngoài thì làm sao check, và những phần mềm bạn down về cũng không thể cập nhật được hàng triệu sản phẩm khác nhau trên toàn thế giới nổi.

Do đó đừng check code sản phẩm để rồi khiến bạn lăn tăn. Và nguy hiểm là những sản phẩm bạn check ra, cứ đinh ninh nó là chính hãng trong khi nó là Fake chính hiệu.

nước hoa

Check Code một chai nước hoa Chanel Coco Mademoiselle … Fake nè

3. Decode:

Mỗi lô nước hoa được sản xuất ra đều có một Code riêng. Và nếu những chai nước hoa trùng code là bình thường vì nó cùng một lô, code được in trên hộp và vỏ chai. Và như trên đã nói, nếu check Code không ra không có nghĩa là hàng giả. Nhưng hàng chính hãng thì chắc chắn phải có Code.

Có thể bạn quan tâm:  Những điều bạn cần biết về nước hoa chiết chính hãng

Tuy nhiên, có khi nào bạn cầm một chai nước hoa mà cái Code của nó bị cạo đi hay bị cắt ra rồi được dán đè lên bằng một cái Code khác không.

Rất nhiều khách hàng khi thấy tình trạng này thì lo lắng, cảm giác như chai nước hoa làm giả, mấy mã Code dán đè lên cũng không check được luôn.

Vậy tại sao có tình trạng này, cái này chuyên môn gọi là DECODE. Ngược lại với chai thật, chai nước hoa Fake code nó rất đẹp, nguyên vẹn để dễ check.

Còn những chai thật lại bị cắt, xóa Code đi để dán Code khác lên khá xấu. Nguyên nhân là có nhiều chai được các trung tâm thương mại hay chính nhà máy bên đó tuồn ra bên ngoài không chính thức, nếu để nguyên Code thì có chuyện gì hãng sẽ truy ra được nguồn gốc, người nào hoặc cửa hàng nào tuồn ra, còn nếu Decode thì khó truy ra. Nên những chai này hoàn toàn là thật nhé các bạn. Những chai giả thì họ làm rất đẹp chứ không có cắt Code như vậy.

4. Tem cứng, chip điện tử:

Rất nhiều khách hàng cũng hay hỏi và đòi mua chai nước hoa nào có tem này. Vì theo họ đó mới là chính hãng.

Vậy con tem này là gì? Thật ra nó không phải tem của hãng, mà chỉ là con tem chống trộm của các cửa hàng, Trung tâm thương mại mà thôi.

Như ở VN các bạn vô siêu thị, khi mua quần áo hay có con chip nhựa gắn lên. Khi bạn tính tiền họ mới tháo ra, còn không thì khi đi ra khỏi cổng sẽ có còi báo động hú. Như vậy nó đơn thuần chỉ là con chip chống trộm mà thôi.

Có thể bạn quan tâm:  Những dòng nước hoa da thuộc đáng thử nhất

Đa phần là chai Chanel có chip này. Vì Chanel là hàng cao cấp nhất, giá cao và dễ bán nhất nên hay bị trộm.

nước hoa

 Tem chống trộm của các cửa hàng

Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại kiến thức hữu ích cho mọi người. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một chai nước hoa chính hãng nhé!

—————————

MISSI PERFUME
5/5 - (2 bình chọn)
(Visited 909 times, 102 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee