CHỊ LINH ĐẾN MISSI TẬU 1 LẦN 2 CHAI  “ NƯỚC HOA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT MÀ KHIẾN MỌI NGƯỜI MÊ ĐẾN NHƯ VẬY”.

Ngày đăng: 17/08/2019

Hôm nay đến Missi là một cô gái xinh xắn và cũng khá trẻ, chị tên Linh nhà quận Phú Nhuận, Missi đã ấn tượng mạnh vì sau khi mua nước hoa chị đã dẫn hai cô bạn thân đến ngay sau đó, bởi chị Linh được giao nhiệm vụ phải đi thử nước hoa trước nếu thấy tốt thì hai chị bạn mới đến mua sau.

Chị Linh đã chọn một lúc hai chai nước hoa là NARCISO POUDREE và MARC JACOBS, hai dòng nước hoa này đang rất hot trên thế giới hiện nay.

Khi thử mùi hương của hai dòng nước hoa này chị Linh đùa rằng “ thật sự chị rất thích không biết chọn dòng nào luôn, không lẽ chọn cả hai ” và sau một hồi suy nghĩ chị Linh không nỡ bỏ qua mùi hương nào nên đã quyết định rinh cả hai về nhà.

photo 2019 08 10 14 37 18

Chị Linh cùng bạn đang thử mùi hương nước hoa 

Với cuộc sống hàng ngày chị Linh thích sự nhẹ nhàng đơn giản nhất có thể vì thế NARCISO POUDREE là sự lựa chọn tuyệt nhất bởi mùi hương chủ đạo được tạo nên từ hoa hồng Bulgari, kết hợp hoa nhài và hương coumarin, tạo nên mùi phấn thơm tự nhiên, ngọt ngào, tươi mát thích hợp cho chị dùng hàng ngày và đi làm, giúp chị luôn thơm tự nhiên nhưng lại không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Tuy nhiên khi chị đến với mùi hương của MARC JACOB chị Linh đã nghĩ ngay đến những buổi tiệc, đi chơi hẹn hò cùng người yêu, bạn bè. Với mùi hương này nhất định chị sẽ trở thành trung tâm. Mùi hương ngọt ngào của mận, nghệ tây kết hợp hài hòa cùng hoa diên vĩ, cho một tầng hương đầu ngọt ngào và quyến rũ. Tiếp nối là sự kết hợp tinh tế, gợi cảm của hoa nhài và hương hoa hồng quý phái, mùi hương còn đọng lại trên da là sự khô ráo của giấy cói, chút ấm áp của gỗ và mùi hương dễ chịu của cỏ hương bài, chị Linh rất thích hương thơm này.

Có thể bạn quan tâm:  Tình bạn luôn lãng mạn hơn cả tình yêu là đây

Thời gian lưu hương của hai dòng trên đều rất tốt trung bình từ 7-12h , Chị Linh đã bị ấn tượng bởi thiết kế chai nước hoa NARCISO vừa đơn giản nhưng lại quá sang trọng, với MARC JACOB là hình chiếc túi xanh nhìn quá phá cách và độc đáo làm chị Linh rất yêu thích và không nỡ từ chối em nào.

Narciso Poudree 7

NARCISO POUDREE & MARC JACOBS

Chị Linh đang cần tìm mua nước hoa chính hãng và sau khi tìm hiểu ở nhiều nơi, chị đã lựa chọn và đến Missi, đến đây chị được thử rất nhiều mùi hương và ngồi rất lâu tuy nhiên thái độ của nhân viên lại rất nhẫn nại đã làm chị Linh rất hài lòng và tin tưởng, sau cùng chị đã giới thiệu và cùng hai cô bạn thân đến Missi để tiếp tục lựa chọn và rinh những mùi hương mới về.

Giá trị của nước hoa ngày càng có nhiều người nhận ra và yêu quý, nó không đơn thuần chỉ giúp người dùng thơm, lấy sự chú ý của người khác mà nó mang lại sự thoải mái, niềm vui thỏa mãn, đôi khi giúp cơ thể bớt đi những mùi khó chịu do thời tiết, môi trường gây ra, quan trọng hơn là thể hiện được đúng con người tính cách của mình cho người đối diện ngay cả khi chưa tiếp xúc.

Missi luôn cố gắng trao đến tay khách hàng nước hoa chính hãng, chất lượng nhất để xứng đáng với niềm tin và kì vọng của khách hàng. Cảm ơn chị Linh đã đến Missi trải nghiệm dịch vụ và thử chất lượng nước hoa nhà Missi. Chúc chị sẽ luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:  Anh Du đến Missi chọn nước hoa CK One Shock For Her EDT tặng bạn.

—————————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 74 times, 5 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee