CHỊ TRANG CHỌN QUÀ SINH NHẬT BẠN “ĐÀN ÔNG MÀ DÙNG NƯỚC HOA CON GÁI NÀO CHỊU NỔI”.

Ngày đăng: 16/08/2019

Chị Trang cùng mẹ đã ghé nhà Missi từ rất sớm, chị đến vì muốn chọn nước hoa hương hiệu Chanel để làm quà sinh nhật cho bạn. Bạn của chị rất thích dùng nước hoa và chỉ dùng duy nhất dòng Chanel. Chị Trang muốn tìm mùi hương mới nhất, chị đùa với mẹ mình rằng vì chị không có thời gian nên phải mua nước hoa tại Việt Nam, tuy nhiên không thể để anh biết được vì thế chị đã tìm đến Missi vì tại đây chuyên bán hàng chính hãng, xách tay.

Chị Trang hỏi Missi rằng “ Chanel đang có dòng nào mới nhất, thơm nhất, được nhiều người ưa chuộng nhất” vì anh bạn chị có rất nhiều chai chanel rồi nên chị phải tặng một chai có mùi thơm đặc biệt, Missi đã giới thiệu đến chị dòng nước hoa BLEU DE CHANEL PARFUM 2018.

photo 2019 08 15 08 41 13

Chị Trang và Mẹ đã chọn nước hoa CHANEL BLEU DE PARFUM 2018 VÀ KIỂM TRA PHIẾU BẢO HÀNH 

Nhát đầu tiên khi xịt ra bên ngoài chị Trang và mẹ đã vô cùng thích, chị Trang khen rằng “ mùi này thơm quá, lại nghe sang nữa”, với mùi hương này đã chinh phục tất cả những tính đồ nước hoa hương hiệu Chanel bởi sự mát mẻ, tươi tắn của vỏ chanh vàng, cam bergamot và bạc hà mát lạnh. Tầng hương giữa được kết hợp hoa oải hương, phong lữ và quả dứa tạo cảm giác dễ chịu và thời gian qua đi còn đọng lại hương thơm của gỗ tuyết tùng, đàn hương trắng vừa ấm áp tạo nên một người đàn ông lịch lãm, thu hút đầy ma mị. Đặc biệt là thời gian lưu hương của dòng Chanel quá tốt từ 8-12h, thiết kế từ bao bì đến vỏ chai đều rất sang trọng, đẳng cấp làm quà sinh nhật rất thích hợp, chị Trang và mẹ rất hài lòng và đã chọn nước hoa BLEU DE PARFUM 2018.

Có thể bạn quan tâm:  Scandal By Night - Cô gái sở hữu vị ngọt chết người

nuoc hoa chanel bleu 100ml 2018

Nước hoa Sang trọng đẳng cấp BLEU DE CHANEL PARFUM 2018

Trong lúc trò chuyện Missi được biết rằng chị Trang cũng là một người cực kì thích mùi thơm nước hoa và cũng là khách hàng thân quen của nhà Missi. Chị rất quý các bạn nhân viên tại Missi bởi tính cách thân thiện, nhiệt tình với khách hàng, và luôn tư vấn rất kỹ về mùi hương, giúp chị lựa chọn được rất nhanh và đỡ mất thời gian.

Missi mong rằng mùi hương nước hoa BLEU DE CHANEL PARFUM 2018 sẽ làm bạn chị Trang vui vẻ và hài lòng. Cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và lựa chọn Missi.

—————————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 9 times, 2 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee