DÙ BẠN LÀM CÔNG VIỆC GÌ? HÃY ĐẦU TƯ BẢO VỆ SỨC KHỎE VÀ CHĂM LO CHO TINH THẦN THOẢI MÁI VUI TƯƠI MỖI NGÀY

Ngày đăng: 14/08/2019

Khách hàng thường xuyên của nhà Missi là những anh chị làm việc kinh doanh hoặc văn phòng, tuy nhiên hôm nay Missi đón khách hàng làm bên một lĩnh vực hoàn toàn khác nhờ đó Missi có thể hiểu thêm được những lo lắng, khó khăn trong môi trường làm việc và sự thoải mái vui vẻ tự tin sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thành quả lao động mỗi ngày.

Anh Nhật chia sẻ với Missi vì tính chất công việc mỗi ngày anh di chuyển rất nhiều bên ngoài, với thời tiết nóng khó chịu, dễ ra mồ hôi làm cơ thể anh không được thoải mái, khiến anh không tự tin và cảm thấy bức bối khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý khi làm việc và đôi khi còn làm ảnh hưởng đến khách hàng, để khắc phục được điều này anh đã chọn sử dụng nước hoa, để đem lại cho cơ thể một cảm giác dễ chịu, thơm tho suốt cả ngày, và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến khách hàng của anh.Nhật cùng nhân viên Missi thử mùi hương nước hoa

anh nhật 12.8

Anh Nhật cùng nhân viên Missi thử mùi hương nước hoa

Hiểu được điều này Missi đã giới thiệu đến anh một dòng nước hoa có tên VERSACE EROS, mùi hương dòng nước hoa này đúng như tên của nó vừa mạnh mẽ, nam tính lại đem đến sự thoải mái tột cùng. Anh Nhật đã thử dòng nước hoa này, mùi hương đầu tiên khi anh cảm nhận được là sự mát lạnh, tươi mới của lá bạc hà kết hợp táo xanh và vỏ chanh. Vài phút sau đọng lại trên da một mùi hương ấm áp lại có một chút vị ngọt thanh của hoa phong lữ, vani, hổ phách. Với tầng hương cuối cùng được tạo bởi hương cỏ lau, rêu sồi làm tăng thêm sự quyến rũ, mùi hương tinh tế,mạnh mẽ không quá nồng nàn làm cho anh Nhật rất thích.

Có thể bạn quan tâm:  Anh Lộc thấy trên Facebook nhiều khách đến Missi quá anh cũng ghé xem sao.

Với mùi hương nước hoa VERSACE EROS anh Nhật tự tin rằng bản thân sẽ luôn được thoải mái, mát mẻ,thơm tho, không bị khó chịu bởi nắng nóng, mồ hôi, giúp anh tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và có được thiện cảm của mọi người xung quanh. Sau cùng anh đã chọn VERSACE EROS của nhà Missi.

image 45

Nước hoa VERSACE EROS EDT

Anh Nhật chia sẻ rằng đây là lần đầu anh đến Missi vì khi có nhu cầu với nước hoa anh đã tìm hiểu rất nhiều, qua những phản hồi của khách hàng đã từng mua hàng tại đây, những thông tin rõ ràng về sản phẩm được cập nhật và có chứng từ xác thực, Missi được các cơ sở nhà nước trao bằng xác nhận bán hàng nước hoa chính hãng, vì thế anh đã tin tưởng và tìm đến mua nước hoa. Điều làm anh ấn tượng hơn cả là thái độ của nhân viên rất tốt, luôn cười tươi trả lời khách hàng làm anh rất thích và sẽ giới thiệu Missi đến những người thân của anh khi họ có nhu cầu về nước hoa.

Cảm ơn anh Nhật đã lựa chọn và tin tưởng Missi, chúc anh Nhật sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi làm việc cùng với chai nước hoa VERSACE EROS.

—————————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 9 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee