BẠN LÀ NỮ NHƯNG THÍCH MÙI THƠM CỦA NƯỚC HOA NAM THÌ NÊN CHỌN DÒNG NÀO?.

Ngày đăng: 12/08/2019

Chị My ở Gò Vấp, có một điều rất đặc biệt là chị rất thích nước hoa tuy nhiên là những dòng nước hoa có mùi hương thơm mát lạnh, thoải mái và có một chút bí ẩn của nam, hôm nay chị đến Missi để tìm dòng nước hoa hợp với sở thích và cá tính của chị. Trước khi đến, chị đã liên hệ với Missi qua zalo và được các bạn tư vấn rất nhiệt tình làm chị rất thích nên chị My đã dành thời gian ghé nhà Missi trải nghiệm trực tiếp.

Để phù hợp với sở thích và yêu cầu của chị My, Missi đã giới thiệu đến chị dòng nước hoa rất được ưa chuộng hiện nay và hầu như nam nữ đều yêu thích đó là DIOR SAUVAGE EDP, dòng nước hoa này được tạo ra với mùi hương chủ đạo là hương cam chanh mang đến cảm giác mát lạnh, sảng khoái cho người dùng ngay khi hương thơm của nó vừa xuất hiện.

photo 2019 08 10 15 18 59

Chị My đang thử và được nhân viên tư vấn nước hoa

Chị My chia sẻ với Missi rằng tuy chị là phụ nữ nhưng chị không thích những mùi hương ngọt ngào của kẹo, trái cây, hoa phấn và hương cổ điển quá nồng. Chính vì thế khi được thử dòng nước hoa DIOR SAUVAGE EDP, chị đã khen ngay lập tức, chị cảm thấy khi mùi hương đầu vừa lan tỏa đã mang đến sự mát lạnh, thoải mái của hương cam chanh bergamot. Sau thời gian, mùi hương còn đọng lại trên da mang đến sự mạnh mẽ, dứt khoát của hoa oải hương, tiêu tứ xuyên và có hương ngọt thanh của vanilla làm chị rất yêu thích, thường ngày chị hoạt động đi lại rất nhiều và với thời tiết nóng ẩm của tp Hcm, chị My đã chọn ngay dòng nước hoa DIOR SAUVAGE vì nó sẽ giúp chị cảm thấy thoải mái tinh thần khi đi làm, đi chơi, hoạt động thể thao, ngoài ra thời gian lưu hương của dòng này phải nói là tuyệt vời từ 7-12h làm chị cảm thấy rất an tâm khi dùng nó sẽ giúp cơ thể chị luôn thơm tho và không có mùi.

Có thể bạn quan tâm:  Món quà TẾT thay lời yêu thương và cám ơn đến Mẹ

Sauvage 8 e1557387815199

Dòng nước hoa DIOR SAUVAGE EDP

Mỗi khách hàng khi lần đầu đến Missi đều ra về với sự vui vẻ và hài lòng với chất lượng nước hoa cùng thái độ làm việc tại đây, đó chính là sự cố gắng và tiêu chí khi phục vụ khách hàng của nhà Missi, chị My đã nói rằng chị sẽ còn quay lại ủng hộ vì các em rất thân thiện, những lúc chị bận có thể yên tâm nghe tư vấn và mua hàng online của bên em luôn. Missi đã rất vui vì đã làm chị My vui và hài lòng đến vậy.

Với những bạn nữ yêu thích mùi hương của dòng nước hoa nam, thích sự tươi mát, hương thơm mạnh mẽ lại bí ẩn mang một chút ngọt thanh của vanilla thì dòng nước hoa DIOR SAUVAGE  EDP sẽ rất phù hợp với các bạn.

Cảm ơn chị My đã tin tưởng và yêu thích nhà Missi, chúc chị sẽ luôn vui vẻ và công việc thuận lợi, Missi hy vọng rằng nước hoa DIOR SAUVAGE sẽ giúp chị có được tinh thần tốt và vui vẻ trong suốt cả ngày.

—————————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 643 times, 25 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee