Lịch sử hình thành

Dear all friends!

Missi Perfume đã trải qua được một chặng đường, không phải quá dài nhưng cũng không hề ngắn. Tên tuổi và uy tín của thương hiệu đã dần được định hình trong hơn 8 năm qua.

Để có được chút “vốn liếng” đó, tài sản quý giá nhất mà Missi Perfume mang theo để đồng hành, chính là sự đồng lòng của các bạn đồng nghiệp, những người bạn trong ngôi nhà chung Missi Perfume.

Từ những buổi chập chững đầu tiên

Như các bạn cũng đã biết, bản thân Hương khởi nghiệp kinh doanh nước hoa từ tấm bằng chuyên môn Sư phạm. Nghe thì có vẻ chẳng có mấy liên quan. Và có lẽ thứ vốn liếng đầu tiên mà Hương có chính là sự ủng hộ từ gia đình và niềm đam mê những mùi hương nước hoa luôn cháy bỏng.

Nhưng “vạn sự khởi đầu nan”, những bỡ ngỡ và khó khăn ban đầu từ việc tìm nguồn hàng chất lượng, bảo đảm nước hoa chính hãng đến tay khách hàng. Đặc biệt là va vấp từ việc loay hoay định hình thương hiệu đã khiến cho Hương nhiều lần trăn trở và không ít lần thất vọng.

Nhờ các bạn, những đồng nghiệp, những người bạn, những người em cùng chung một đam mê, cùng chung một chí hướng đã sát cánh bên Hương đưa thương hiệu Missi Perfume dần vượt qua được những cơn sóng đầu tiên, trong hành trình vươn ra thị trường và tìm được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

nguyen thi thanh huong 1

Cho đến ngày trưởng thành

Ngày hôm nay, Hương muốn dành lời cám ơn tới tất cả. Cảm ơn các bạn, những người đồng nghiệp đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ Missi Perfume trở nên mạnh mẽ.

Cám ơn các bạn vì đã cùng đồng hành với Hương trong những ngày gian khó, đưa con thuyền chúng ta vượt qua biết bao sóng gió để đến được tới ngày hôm nay. Điều mà Missi Perfume mong muốn là xây dựng một môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp. Và suốt những năm tháng qua chúng ta đã dần định hình được điều đó.

Cám ơn các bạn vì đều chung mục đích với sứ mệnh mà công ty đã đặt ra, đều chung một đam mê về nước hoa. Sẽ không có gì là nói quá khi khẳng định rằng, chúng ta đã là một đội ngũ mạnh, một đội ngũ am hiểu tường tận về sản phẩm và mùi hương, hiểu được các nhu cầu của khách hàng và đưa ra những lời từ vấn từ sự chân thành.

missi perfume ad

Missi Perfume còn là ngôi nhà của những người anh em trong một gia đình. Ở đây, chúng ta xóa nhòa các quan hệ lao động, giữa quản lý và nhân viên để cùng lao vào với sự tận tâm cao nhất cho từng dòng nước hoa.

Những câu chuyện, những sự chia sẻ sau giờ làm việc càng khiến cho chúng ta trở nên thấu hiểu nhau hơn. Và từ đó, sức lan tỏa của Missi Perfume càng trở nên gắn bó và như một sứ mệnh với từng con người nơi đây.

Là người quản lý, là người chị, người bạn với từng nhân viên, Hương luôn trân trọng và biết ơn đến từng cá nhân, từng sự đóng góp dù chỉ là nhỏ nhất. Bởi đó là những viên gạch vẫn ngày đêm cần mẫn xây dựng nên thương hiệu Missi ngày một trưởng thành.

——————-

Chủ sáng lập

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG.net

(Visited 1.565 times, 74 visits today)