Cảnh giác chiêu trò bán nước hoa giả dùng hình ảnh của Missi Perfume

Ngày đăng: 06/10/2021

Lừa đảo, nước hoa giả luôn là vấn đề gây mất niềm tin cho thị trường xuất nhập khẩu và hàng hóa xách tay tại Việt Nam. Đặc biệt là khi, người tiêu dùng Việt Nam còn chưa nắm rõ kiến thức về nước hoa. Khiến cho hàng thật bị nhầm thành hàng giả, còn hàng giả lại được bán như hàng thật. Và gần đây nhất là những hình ảnh khách hàng tại Missi đã được một trang web mạng sử dụng.

Bán nước hoa Pháp ĐỒNG GIÁ 899K với lý do “Hàng cận date”

Cảnh Giác Nước Hoa Giả 1

Dù không phải là một lý do quá mới mẻ, nhưng cái giá lại quá hời. Mà những lời khẳng định uy tín đánh vào nhu cầu của người tiêu dùng lại cực kỳ lý lẽ.

 • Hạn sử dụng còn 2 3 năm nên cái giá thấp hơn gấp 4 lần.
 • Hàng tồn kho cần thanh lý gấp, hết hạn sử dụng sẽ biến đổi juice.
 • Tập trung vào các sản phẩm BÁN CHẠY NHẤT THỊ TRƯỜNG NƯỚC HOA, thường có giá cao từ 2tr8 đến hơn 3tr/chai như Chanel, Dior, Versace, Giorgio Armani, Gucci (Bleu de Chanel, Chanel Coco Mademoiselle EDP, Dior Sauvage, Chanel Chance Eau Tendre EDT, Versace Eros EDT, Chanel No5 EDP, Acqua di Gio Pour Homme EDT, Gucci Bloom,…).
 • Sử dụng hình ảnh sản phẩm, feedback và ảnh khách hàng của các shop khác, đặc biệt là từ Missi Perfume.
 • Dùng feedback ảo để đánh vào tâm lý người mua hàng.

Thậm chí là có những nơi bán nước hoa giả với cái giá chẳng khác nước hoa chính hãng. Làm nhiều người mua không những mất tiền, mà còn mất cả niềm tin vào việc mua nước hoa chính hãng tại Việt Nam. Đặc biệt là đối với các khu vực tỉnh, ít cửa hàng nước hoa uy tín.

Một cửa hàng uy tín sẽ không sử dụng hình ảnh khách hàng của shop khác để khẳng định uy tín của mình

Hình ảnh khách hàng là một yếu tố giúp Missi khẳng định uy tín của mình trong nhiều năm qua. Được đăng tải liên tục từ khi mới thành lập đến nay. Ngoài ra, cũng là một lời cảm ơn, tri ân từ Missi đến từng vị khách đã tin yêu. Trong nhiều năm, đi qua từng giai đoạn phát triển.

Khách Mua Nước Hoa Chính Hãng Tại Missi Perfume 3
Khách Mua Nước Hoa Chính Hãng Tại Missi Perfume 1

Khách Mua Nước Hoa Chính Hãng Tại Missi Perfume 1 Khách Mua Nước Hoa Chính Hãng Tại Missi Perfume 2

Nên bất kể lý do là gì, thì việc sử dụng hình ảnh khách hàng của một cửa hàng khác nhằm khẳng định uy tín của mình. Thì đều là lừa đảo, lừa dối khách hàng và không đáng tin.

Cảnh Giác Nước Hoa Giả 2
Sử dụng hình ảnh của Missi Perfume một cách trắng trợn
Cảnh Giác Nước Hoa Giả 3
Nếu người đã từng mua hàng tại cửa hàng của Missi thì đều sẽ nhận ra được

Nếu bạn bắt gặp những điều này ở đâu, thì nhớ hãy cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định mua hàng. Tránh những mất mát không đáng có mà Missi đã gặp qua rất nhiều trong những năm bán nước hoa chính hãng cho khách.

Có thể bạn quan tâm:  DEAL CHỚP NHOÁNG MỪNG THÁNG PHỤ NỮ 💥💥

Xách Tay Nhầm Hàng Fake - Khách Quyết Đến Missi Để Được Mua Hàng Chính Hãng | Missi Perfume

Một số hình ảnh khác trên trang web bán nước hoa giả đồng giá 899k

Cảnh Giác Nước Hoa Giả 4 Cảnh Giác Nước Hoa Giả 5 Cảnh Giác Nước Hoa Giả 6

Cảnh Giác Nước Hoa Giả 7
Giả mạo feedback để đánh vào tâm lý người mua
Cảnh Giác Nước Hoa Giả 8
Hình ảnh sản phẩm rất dễ dàng tìm thấy trên mạng

Nước hoa chính hãng Pháp KHÔNG BAO GIỜ có giá vài trăm nghìn cho dù chỉ còn 1 2 năm hạn sử dụng

Vì sao nước hoa là món phụ kiện đắt giá?

Vì các hãng nước hoa vốn tính toán rất kỹ, để đảm bảo trải nghiệm của người dùng. Nên không chỉ phải tập trung điều chế ra một mùi hương thật tinh tế. Giúp nói lên cảm xúc và thông điệp cho người sử dụng. Mà còn phải đảm bảo những điều kiện khắt khe để được xuất khẩu trên toàn thế giới.

 • Nên ngay từ khâu CHỌN NGUYÊN LIỆU đã phải chọn rất kỹ càng. Có những loại nguyên liệu cần tốn rất nhiều chi phí và công sức, mà không phải ai cũng có thể có được để làm nước hoa.
 • Tuân thủ các luật lệ về việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên và một vài điều lệ khác tùy thuộc quốc gia.
 • Hạn chế tối đa TÁC DỤNG PHỤ khi sử dụng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
 • Cân đối chính xác từng loại thành phần, cồn, nguyên liệu tươi, hương liệu,… giúp TẠO LỚP MÙI HƯƠNG và ổn định mùi theo năm tháng.
 • CHAI THỦY TINH đựng nước hoa chính hãng là loại được đúc riêng, nhằm giúp bảo quản nước hoa lâu biến mùi.
 • Ngoài ra, các thứ khác như HỘP GIẤY, LỚP LÓT cũng là một trong những thứ hãng thiết kế để giúp bảo quản nước hoa tốt hơn.

MISSI PERFUME 11

MISSI PERFUME 7

phan biet bleu de chanel that gia 2

MISSI PERFUME 8

MISSI PERFUME 12

MISSI PERFUME 9

Trong khi nước hoa giả, thường sử dụng hương liệu tạo mùi. Mùi hương không được nghiên cứu kỹ càng, nên đôi khi vẫn có mùi. Nhưng không thể nào nói lên được điều gì cho người sử dụng. Và đặc biệt là KHÔNG CÓ CÁC TẦNG HƯƠNG như nước hoa chính hãng.

Thậm chí là còn gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì hít phải một lượng hóa chất nhỏ, nhưng MỖI NGÀY.

Cách Phân Biệt Nước Hoa Thật Giả - Hướng Dẫn Khi Mua Nhầm Nước Hoa Fake | Missi Perfume

Và nước hoa là sản phẩm tạo ra giá trị trong vô hình

Chỉ có thể ngửi chứ không thể nhìn thấy, nên đôi khi rất khó để phân định thơm, không thơm. Tuy vậy, nước hoa thật, được các nhà điều chế nghiên cứu và thử qua nhiều lần. Đóng gói trong các nhà máy khép kín, để sản phẩm đến tay người tiêu dùng được tốt nhất. Mùi hương ngoài đảm bảo các tiêu chí trên, thì còn tạo ra những cung bậc cảm xúc, sự tự tin cho người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:  KHUYẾN MÃI HẾT GA - VUI HÈ HẾT Ý

Missi Perfume có kênh hỗ trợ cho khách hàng về review mùi hương của từng sản phẩm. Nhớ Subscribe kênh Youtube của Missi Perfume để nắm thêm nhiều kiến thức về nước hoa nữa nhé!

Subscribe

Có thể nói, nếu bạn là một người chưa từng sử dụng nước hoa thì có lẽ sẽ khó để hiểu được giá trị thực sự mà nó mang lại. Nhưng một khi đã sử dụng, thì không ai có thể trở lại như trước. Sẽ xem nó như quần áo hay món phụ kiện không thể thiếu giúp tôn vinh cá tính của mình.

Nhưng có một điều Missi chắc chắn, là dù nước hoa giả có cố gắng đến mấy thì cũng không thể nào có mùi hương giống nước hoa thật.

Nên nếu biết cách bảo quản, giữ lớp lót giấy và hộp, cất nước hoa ở nơi khô ráo, mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp. Thì thậm chí có thể giữ được mùi hương lâu hơn cả hạn sử dụng.

Trong trường hợp nước hoa chính hãng tồn kho thì thế nào?

Đối với một thương hiệu, yếu tố cốt lõi chính là sản phẩm và uy tín. Nên Missi khẳng định, không có nhà bán nước hoa nào bán nước hoa tồn kho cho khách hàng.

Nếu hàng cận date thì vẫn sử dụng bình thường, và giá phụ thuộc vào thị trường. Nhưng chỉ chênh lệch từ 100.000 – 300.000 VND ở các giai đoạn khác nhau.

Vì các hãng nước hoa thường đã tính trước, nên cho dù còn 1 2 năm hạn sử dụng thì vẫn không có sự biến đổi mùi hương. Chỉ cần bạn sử dụng trong hạn cho phép và bảo quản đúng cách.

Vì vậy nên, sẽ không có bất cứ lý do nào để một chai nước hoa chính hãng, fullseal mà chỉ có giá vài trăm nghìn đâu nhé!

Người mua hàng cần biết điều gì để tránh mua phải nước hoa giả?

Kiến thức nước hoa cơ bản sẽ giúp bạn phân định được nên tin vào điều gì và ngược lại

Dù là mua bất kỳ món đồ nào, từ quần áo, thuốc men,… Đến các sản phẩm không có thương hiệu, thì người mua hàng vẫn nên chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức cơ bản. Bản thân chủ động luôn tốt hơn việc phải hoang mang, trong hàng tỷ lời quảng cáo ở thời đại công nghệ này.

Đặc biệt, là đối với nước hoa. Mặt hàng không mới nhưng còn chưa được phổ biến thực sự rộng rãi tại Việt Nam. Việc nắm các kiến thức cơ bản về tính chất, đặc tính của nước hoa. Không những giúp bạn biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Có thể bạn quan tâm:  QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU - MUA FULL TẶNG SET MẪU THỬ

Mà còn có thể hiểu được, đâu là lời quảng cáo lừa đảo, và đâu là nơi uy tín.

Kiến Thức Nước Hoa 1 Kiến Thức Nước Hoa 2 Kiến Thức Nước Hoa 3

Lựa chọn nơi mua uy tín mới là điều quan trọng nhất

Mua hàng lúc nào cũng vậy, chỉ có những nơi uy tín mới giúp chúng ta thoải mái lựa chọn sản phẩm. Mà không cần lúc nào cũng phải cân nhắc và kiểm tra sản phẩm kỹ càng. Làm tốn thời gian và công sức.

Nên lựa chọn những nơi bán hàng có uy tín, không những giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý. Mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Các tiêu chí của một nơi bán nước hoa uy tín:

 • Feedback và HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG chính là thứ đáng tin nhất, vì không có nơi nào bán không tốt mà lại có nhiều người mua hàng cả.
 • thông tin cửa hàng, website cụ thể, rõ ràng. Và thường những nơi uy tín sẽ mở rộng ra rất nhiều kênh. Nhằm tiếp cận được đến nhiều khách hàng hơn như Youtube, Facebook, Instagram, Zalo, Website,…
 • chính sách bảo hành, đổi trả thực sự, đảm bảo quyền lợi của người mua hàng chứ không phải chỉ nói trên web.
 • KHÔNG BAO GIỜ có giá chênh lệch tới 60 70% so với giá thị trường.
 • Tư vấn đúng mùi hương, vì nước hoa không phải chai nào cũng hợp với bạn. Nên phải cân nhắc khi hỏi sản phẩm nào cũng được tư vấn bảo “nên mua”. Nơi uy tín sẽ KHÔNG BÁN BẤT CHẤP.
 • Có giấy tờ, biên nhận của store chính hãng.

Mua Nước Hoa Ở Đâu Uy Tín? - Bí Quyết Mua Nước Hoa Chính Hãng Từ Hannah Olala | Missi Perfume

Lời cuối từ Missi Perfume

Missi Perfume mong rằng, qua bài viết này. Bạn có thể hiểu thêm về thị trường nước hoa chính hãng. Để nhận biết đâu là nơi mua hàng uy tín gửi gắm niềm tin của mình. Vì Việt Nam chúng ta vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp làm ăn chân chính bằng cả tâm huyết. Nên đừng vì vậy mà từ bỏ nhé!

Nếu bạn có thắc mắc gì khác cần Missi Perfume giải đáp thì đừng ngại để lại bình luận bên dưới nè. Thắc mắc của bạn cũng chính là câu hỏi của người khác. Nên nhớ để lại bình luận giúp mọi người giải đáp với nha.

5/5 - (14 bình chọn)
(Visited 984 times, 25 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee