Nước Hoa Chính Hãng Sao Không Thơm Lâu?

Ngày đăng: 26/08/2019

Trong quá trình tư vấn nước hoa, Missi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng như:

• Chị ơi, em xài nước hoa chính hãng sao không thấy thơm lâu như trên mạng quảng cáo?

• Hương ơi, nước hoa chị xài sao thơm có 3-4 tiếng?

• Em ơi, nước hoa Chanel chị mới mua hôm bữa, xịt sao không ai nghe mùi thơm?

…… và rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy.

Xem thêm: Trở Thành Chuyên Gia Nước Hoa Trong Vòng 3 Phút

nước hoa sao không thơm

Missi xin giải thích một số nguyên nhân các bạn thường gặp trường hợp trên nhé:

• Xịt chưa đủ: một số bạn chỉ xịt 1-2 cái thì nước hoa chưa đủ để tỏa xa và lưu lâu. Tùy dòng, tùy nhu cầu sử dụng mà xịt nhiều hay ít. Tuy nhiên các bạn nên xịt từ 4-8 shot, ở các vị trí mạch đập để nước hoa tỏa hương tốt nhất (Xem thêm: 5 vị trí xịt nước hoa đúng)

• Quen mùi: thường mới xịt mình nghe mùi nước hoa rất rõ. Tuy nhiên sau tầm 1-2 tiếng mình có xu hướng không nghe nữa hoặc nghe rất ít. Đó là do tình trạng mũi đã quen với mùi nước hoa đó (Xem thêm: Các nguyên nhân khiến nước hoa không thơm)

• Chọn không đúng chai: có một số chai hãng nước hoa sản xuất ra mùi khá nhẹ (Như chai Elizabeth Green Tea, Davidoff, …). Những chai chuyên dùng cho mùa hè có hương biển, hương trà xanh mát mẻ. Hoặc những chai cho những người không quen mùi nước hoa mạnh, chỉ thích thoang thoảng, … Trong khi mình quen đô nặng thì khi xài những chai dạng này sẽ có cảm giác nước hoa không thơm vì nó quá nhẹ so với mình.

Có thể bạn quan tâm:  Những Điều Cần Biết Về Nước Hoa

nước hoa sao không thơm

Nước hoa CK One là dòng thuộc nhóm hương cam chanh nhẹ nhàng nên độ bám mùi không quá cao.

• Do tâm lý: cái này là thường gặp nhất luôn. Nước hoa là mặt hàng làm giả rất nhiều, nên khi mua ai có tâm lý lo sợ hàng giả. Hoặc lần đầu mua nước hoa, hoặc chưa tin tưởng người bán. Rồi lúc nhận chai nước hoa bị rách seal, móp (Do vận chuyển ship hàng), là nghi ngờ hàng giả càng tăng lên. Những trường hợp này tâm lý nghĩ là hàng giả rồi thì khi sử dụng thường cũng thấy không thơm lắm.

• Do chưa hiểu rõ về nước hoa: những ai lần đầu sử dụng nước hoa, khi mua thường tìm hiểu rất kỹ trên mạng. Mà trên mạng thì nhiều shop quảng cáo hơi quá lố. Nào là thơm cả ngày, thơm trên 12 tiếng, mà thực tế thì không phải vậy. Ngoài ra những thông số thơm 8 – 12 tiếng đó là do hãng test trong điều kiện lý tưởng, xịt nhiều trên vải, để trong phòng kín gió, không ánh nắng. Trong khi đa phần mình dùng là xịt trên da, xịt có 1-2 cái, mà da mình khô, dầu, mồ hôi sẽ làm mất mùi nhanh. Và khi ra ngoài nắng, gió cũng sẽ làm mau bay mùi nước hoa nữa.

Xem thêm: Check mã vạch nước hoa có đúng không?

Đây là những nguyên nhân cơ bản khiến nước hoa không thơm lâu. Nếu các bạn đang gặp phải những trường hợp nào trên đây thì hãy khắc phục ngay nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Le Labo và triết lý "theo đuổi ước mơ, thành công sẽ theo đuổi bạn"

—————————

MISSI PERFUME

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 126 times, 6 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee