Anh Phúc Ở Bình Tân Đến Missi Chọn Chanel Coco Mademoiselle Intense Tặng Vợ

Ngày đăng: 26/08/2019

Anh Phúc ở Bình Tân, đến Missi vì muốn chọn một mùi hương nước hoa mới tặng vợ, anh chia sẻ với Missi rằng vợ anh ở nhà đã sử dụng nước hoa Versace Bright Crystal của Missi, anh thấy mùi hương hơi nhẹ, chỉ hợp cho chị đi làm thôi, nên anh muốn một mùi hương thơm hơn, sang hơn vừa có thể đi làm và đặc biệt hợp cho đi tiệc để vợ anh có thể dùng thay đổi hàng ngày.

Khi nghe yêu cầu của anh Missi đã nghĩ đến ngay dòng nước hoa đẳng cấp nhất hiện nay: Chanel Coco Mademoiselle Intense phiên bản mới nhất và đã giới thiệu đến anh Phúc.

Dòng mới nhất của Chanel Coco đã làm bao người mê đắm, anh đã xịt thử và ngửi mùi hương, tầng hương đầu tiên vừa xuất hiện đã nhận được cái gật đầu của anh Phúc, mùi rất thơm, lại mát, và rất quyến rũ sang trọng.

Sau một ít phút mùi thơm không quá nồng như ban đầu, anh ngửi được rõ nhất mùi thơm của hoa cỏ tự nhiên rất hay, lại có một chút ngọt ngọt của vani quyến rũ vô cùng, làm anh rất thích.

Anh nói với Missi rằng anh chắc chắn mùi này vợ anh sẽ thích. Đặc biệt thời gian lưu hương của dòng này rất lâu 8-12h, đây là một điểm cộng đã chinh phục anh Phúc vì anh muốn vợ anh sẽ thơm tho cả ngày và không mất thời gian xịt nhiều lần.

Có thể bạn quan tâm:  Năm cũ bước sang năm mới, tranh thủ ghé Missi ngay thôi!!

photo 2019 08 24 09 22 16anh phúc

Anh Phúc đang thử mùi hương nước hoa Chanel Coco Mademoiselle Intense 

Sau khi quyết định chọn Chanel Coco mademoiselle Intense, anh Phúc đã kiểm tra chất lượng nước hoa nhà Missi, anh đùa rằng ngày nay nước hoa được làm giả rất nhiều tuy nhiên để ý vẫn có thể phân biệt được hàng thật giả.

Nước hoa anh Phúc cầm trên tay vẫn còn nguyên seal của hãng đã được ép trong khuôn khổ và tỉ mỉ, keo trong suốt vừa vặn, sau đó Missi đã giúp anh mở ra để xem bên trong, thủy tinh chai không chút tì vết, rất sáng mượt mà, nắp chai rất chắc chắn và thương hiệu Chanel được khắc rất đẹp, rõ ràng, cuối cùng anh đã tin tưởng Missi và chọn Chanel Coco Intense về tặng cho vợ.

Chanel Coco Mademoiselle Intense rất sang trọng

Missi đã rất vui vì đã giúp anh Phúc tự mình kiểm chứng chất lượng, đã Phúc rất hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp của Missi, chúc anh sẽ luôn hạnh phúc với gia đình của mình.

Mọi người đang cần tìm nước hoa pháp chính hãng nhưng lại muốn kiểm tra chất lượng trước khi mua thì hãy đến Missi nhé vì Missi luôn sẵn sàng giúp mọi người làm việc đấy.

—————————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 12 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee