So sánh line nước hoa Chanel Coco từ EDP đến các phiên bản Mademoiselle

Ngày đăng: 28/04/2024

Nước hoa Chanel Coco và Coco Mademoiselle là những phiên bản nước hoa nữ cao cấp thuộc thương hiệu Chanel. Với thiết kế sang trọng và đa dạng về mùi hương nên được nhiều người lựa chọn để sử dụng. Vậy các phiên bản trên có điểm gì khác biệt, bài viết dưới đây Missi sẽ so sánh line  nước hoa Chanel Coco từ EDP đến các phiên bản Mademoiselle. 

So sánh line nước hoa Chanel Coco:

Nước hoa Chanel Coco có ba phiên bản rất nổi bật và được yêu thích đó là Chanel Coco EDP, Chanel Coco Noir, Chanel Coco Noir Extrait. Vậy cùng so sánh ba phiên bản này để tìm hiểu xem mùi hương, độ lưu hương, phù hợp với phong cách sử dụng nào. 

nước hoa Chanel Coco+01

 

Về mùi hương: 

Nước hoa Chanel Coco EDP: Thuộc nhóm hương thơm cay nồng phương Đông, phiên bản nước hoa mang đến một mùi hương ngọt ngào và cay nồng. Hương thơm nổi bật với các nốt hương đặc trưng hương hoa nhài và gỗ đàn hương nên hương thơm sẽ rất ngọt và ấm.

nước hoa Chanel Coco+02

Nước hoa Chanel Coco Noir: Thuộc nhóm hương gỗ phương Đông, mang đến một hương thơm đầy nồng nàn và quyến rũ. Mùi hương là sự kết hợp của tầng hương đầu đầy tươi mát của quả bưởi và cam bergamot. Chuyển tiếp tầng hương quyến rũ của nốt hương hoa hồng, hoa thuỷ tiên và hoa nhài. Kết thúc là tầng hương của ấm áp của đậu tonka, gỗ đàn hương, vani và xạ hương trắng. 

Có thể bạn quan tâm:  Cách chọn nước hoa phù hợp làm quà Valentine cho bạn gái

Nước hoa Chanel Coco Noir Extrait: Thuộc nhóm hương hoa cỏ gỗ xạ hương, nước hoa đem đến một mùi hương gợi cảm và quyến rũ. Hương thơm được tạo từ các nốt hương cơ bản  như hổ phách, hương hoa, hương gỗ và da thuộc. Tạo nên một sự độc đáo và mới lạ về sự kết hợp tạo nên hương thơm. 

Về phong cách và thời gian lưu hương: 

Nước hoa Chanel Coco EDP: Nước hoa này sẽ thích hợp sử dụng với phong cách nồng nàn, quyến rũ, trưởng thành. Thời gian lưu hương từ 8 đến 12 tiếng. 
nước hoa Chanel Coco+03

Nước hoa Chanel Coco Noir: Hướng đến phù hợp với phong cách quyến rũ, gợi cảm và bí ẩn. Với thời gian lưu hương 8 đến 12 tiếng. 

Nước hoa Chanel Coco Noir Extrait: Phù hợp với phong cách nữ tính, quyến rũ, gợi cảm. Sỡ hữu thời gian lưu hương rất tốt từ 8 đến 12 tiếng. 

So sánh line nước hoa Chanel Coco Mademoiselle:

Với dòng nước hoa Chanel Coco Mademoiselle hiện nay có 4 phiên bản mà có thể so sánh để xem chúng có những điểm gì nổi bật. Bốn phiên đó là nước hoa Chanel Coco Mademoiselle EDP, Chanel Coco Mademoiselle Intense, Chanel Coco Mademoiselle L’eau Privee, Chanel Coco Mademoiselle L’Extrait. 

nước hoa Chanel Coco+04

Về mùi hương:

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle EDP: Nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ Chypre, mang đến một hương thơm tươi mát và nữ tính. Mùi hương là sự kết hợp của tầng hương đầu đầy tươi mát của cam, bưởi và cam bergamot. Chuyển tiếng bằng tầng hương đầy dịu dàng của hoa hồng, hoa nhài và quả vải. Kết thúc bằng các nốt hương đầy nồng nàn cây hoắc hương, xạ hương, cỏ hương bài và hương lan. 

Có thể bạn quan tâm:  Những dòng nước hoa nữ hot nhất năm 2023

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle Intense: Thuộc nhóm hương gỗ phương đông, nước hoa tạo nên một mùi hương nữ tính và nồng nàn. Mở đầu tầng hương đầy tươi mát của cam bergamot, quả cam silic, quả chanh vàng. Chuyển tiếp với tầng hương giữa ngọt ngào của hoa hồng, hoa nhài và hương trái cây. Kết thúc bằng tầng hương đầy ấm áp và nồng nàn của xạ hương trắng, cây hoắc hương, đậu tonka, hương vani và hương labdanum. 

nước hoa Chanel Coco+05

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle L’eau Privee: Phiên bản nước hoa nữ này thuộc nhóm hương hoa cỏ Chypre, tạo nên một mùi hương nữ tính và quyến rũ. Là sự kết hợp của tầng hương đầu của nốt cam tươi mát. Tầng hương giữa của hoa nhài và hoa hồng đầy dịu dàng. Kết thúc bằng tầng hương cuối đầy quyến rũ của nốt hương xạ hương. 

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle L’Extrait: Nước hoa thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông, nên tạo ra một hương nữ tính và gợi cảm. Mở đầu bằng sự tươi mát của nốt hương cam bergamot và quả cam. Hương giữa là tầng hương đầy gợi cảm  của hoa diên vĩ, hoa nhài và hoa hồng. Kết thúc bằng nốt hương đầy nồng nàn và gợi cảm của cỏ hương bài, cây hoắc hương, xạ hương, hương vani. 

Về phong cách và thời gian lưu hương:

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle EDP: Nước hoa nữ phiên bản này phù hợp với phong cách nữ tính, gợi cảm và tươi tắn. Thời gian lưu hương cực kỳ tốt trên 12 tiếng cho sử dụng tự tin tỏa sáng với hương thơm này. 

Có thể bạn quan tâm:  Nên mua Acqua Di Gio EDT (trắng) hay EDP?

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle Intense: Phiên bản nước hoa này hướng đến cho phong cách gợi cảm, nữ tính và thanh lịch. Với thời gian lưu hương rất tốt từ 8 đến 12 tiếng cho các chị em thỏa sức trong ngày dài với hương thơm này.

nước hoa Chanel Coco+06 

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle L’eau Privee: Nước hoa nữ này sẽ phù hợp với phong cách bí ẩn, gợi cảm và quyến rũ. Sở hữu thời gian lưu hương cực kỳ tốt trên 12 tiếng, giúp các cô nàng tự tin tỏa sáng với hương thơm mang lại. 

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle L’Extrait: Phiên bản nước hoa hương đến phong cách gợi cảm, bí ẩn, tinh tế. Thời gian lưu hương dao động từ 8 đến 12 tiếng giúp các chị em sẽ vững bước cùng hương thơm thơm ngát này.  

Qua những thông tin mà chúng tôi đã so sánh line nước hoa Chanel Coco từ EDP đến các phiên bản Mademoiselle. Mong rằng bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về dòng nước hoa này, cũng như lựa chọn được mùi hương nước hoa phù hợp với mình. 

 

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 75 times, 75 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee