Trải nghiệm nước hoa Bleu De Chanel EDP với ống chiết 10ml

Ngày đăng: 07/01/2021

Trải nghiệm nước hoa Bleu De Chanel EDP với ống chiêt 10ml

Việc chọn mùi hương nước hoa mới thật sự không dễ dàng, lo lắng không biết mùi hương có phù hợp với mình không? Vừa mới đây, Missi  có anh khách đến thử mùi nước hoa Chanel Bleu EDP. Anh rất thích mùi hương này, nhưng không biết mùi hương lên da mình như thế nào? Nên Missi đã tư vấn cho anh mua ống chiết 10ml sử dụng trước.

Thiết Kế Không Tên (16)

Bleu de Chanel EDP là một mùi hương mới của chanel nối tiếp Bleu De Chanel EDT vừa có mặt trên thị trường. Là một mùi hương gỗ đặc trưng và kết hợp với các hương liệu như hạt tiêu hồng, hương bưởi, gỗ đàn hương. Làm tăng thêm nét mạnh mẽ và nam tính cho mùi hương này.
Với thiết kế chai màu đen sang trọng và huyền bí cùng với hương thơm tinh tế. Chanel Bleu De Chanel được lòng rất nhiều chàng trai và cả những quý ông.

Bleu De Chanel

Cám ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ Missi. Missi chúc anh luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Nếu anh chị em mình muốn trải nghiệm mùi hương nước hoa mới, nhưng lo lắng không biết có phù hợp với mình không, thì đừng ngần ngại đến trực tiếp Missi để trải nghiệm mùi hương hay sở hữu một ống chiết 10ml nhỏ gọn xinh xắn trước khi tìm được mùi hương của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Anh Hùng mua DG Light Blue Eau Intense để sử dụng cho mùa hè nắng nóng

—————————–

MISSI PERFUME

 

Đánh giá
(Visited 59 times, 11 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee