Anh Nam quận Tân Bình chọn “Chanel CoCo Mademoiselle” Intense tặng bạn gái.

Ngày đăng: 19/11/2019

Anh Nam đến Missi làm gì nhỉ?

“ Chào em, anh muốn tìm nước hoa tặng sinh nhật bạn gái” anh Nam một anh chàng vô cùng lịch thiệp đã đến Missi vì mục đích như thế.

Missi rất rất thích những khách hàng là nam đến tìm mua nước hoa tặng bạn gái, tặng vợ vì đó là một người đàn ông tinh tế và rất quan tâm đến người thân của mình.

•Làm Sao Mua Được Nước Hoa Nữ Chính Hãng

•Cảm nhận khách hàng về Missi

Cũng chính vì thế họ không có nhiều kinh nghiệm chọn mùi hương và cần Missi tư vấn.

“ Cô ấy làm việc văn phòng, anh muốn một mùi hương sang nhẹ nhàng, dễ chịu, lưu hương tốt” Missi đã giới thiệu đến anh Nam dòng nước hoa Chanel CoCo Mademoiselle Intense phiên bản mới nhất, được rất nhiều các cô nàng yêu thích.

photo 2019 11 19 16 36 15 e1574158118144

Anh Nam đang chia sẻ cùng bạn Missi

Missi đã xịt thử ra giấy thử mùi để anh Nam cảm nhận một cách tốt nhất.

“ Mùi này thơm quá, không biết nói sao nữa, vừa ngửi thì thấy hơi mát mát, rất sang đó, anh nghĩ cô ấy sẽ rất thích mùi này”. Chanel CoCo Mademoiselle Intense được tạo ra với tông mùi hương hoa cỏ ship.

Mùi hương không quá nồng nàng nhưng sâu lắng vô cùng quyến rũ, mang đến cho người con gái hương vị ngọt ngào tươi trẻ, thu hút người đối diện ngay những giây phút đầu. Nàng làm công sở dùng mùi này thì quả thật không gì sánh bằng nữa.

Có thể bạn quan tâm:  Anh Hùng đến Missi mua nước hoa YSL Y để đổi mới cho dịp tết này

“Mùi hương sẽ được giữ trong bao lâu vậy em?”. Missi luôn thẳng thắn với khách hàng mọi ưu và nhược điểm của nước hoa. Chanel CoCo Mademoiselle Intense có lượng tinh dầu rất cao vì thế thời gian lưu hương rất tốt từ 8-10h trên quần áo.

Vì sao bạn nên chọn Missi làm nơi mua hàng???

“ Mua hàng ở đây chính sách bảo hành như thế nào em?”. Tại Missi quyền lợi khách hàng luôn được đảm bảo rất rõ ràng, mỗi sản phẩm đều sẽ có phiếu bảo hành trọn đời, anh Nam sẽ được hoàn tiền nếu Missi bán hàng giả.

Sau cùng anh Nam đã rất hài lòng và an tâm khi chọn Chanel CoCo Mademoiselle Intense tặng bạn gái.

Với xu hướng hiện đại tặng nước hoa pháp chính hãng là một món quà rất sang chảnh và giá trị, đặc biệt người nhận sẽ vô cùng yêu thích.

Nếu mọi người đang có nhu cầu và mong muốn thử mùi hương nước hoa Pháp là như thế nào?, hãy đến Missi trực tiếp trải nghiệm nhé.

————————

MISSI PERFUME

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 18 times, 5 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee