Chị Phương bức xúc chia sẻ với Missi: “ Tốn nhiều tiền nhưng cuối cùng lại bị lừa”

Ngày đăng: 22/11/2019

Trước giờ Missi đã nhận khá nhiều trường hợp tương tự như chị Phương sau khi mua nhầm hàng giả nơi khác mới biết được và tìm đến Missi.

•5 Vị Trí Xịt Nước Hoa Giúp Tỏa Hương Thoang Thoảng Cả Ngày

•Gucci Bloom EDP – Quý cô thanh nhã sang trọng.

Chị Phương chia sẻ với Missi rằng: “ vừa rồi đã mua nước hoa Chanel CoCo ở một shop được quảng cáo là uy tín và chất lượng nhất, tuy nhiên khi đến mua hàng thì shop này đã không cho thử mùi trực tiếp và nói nhiều lời hay để khách trả tiền. Về dùng thì mùi hương không có, sau nửa tiếng thì hoàn toàn biến mất, tìm đến shop nói chuyện và muốn trả hàng thì không được vì không có giấy bảo hành hay cam kết bất cứ điều gì, cho dù đây là shop bán hàng có tiếng nhất nhì TP HCM.”

photo 2019 11 22 09 43 42 e1574390749117

Chị Phương trò chuyện cùng sếp Thanh Hương của Missi

Vì chị Phương rất thích và muốn tìm nước hoa chính hãng của Pháp nên đã tìm một nơi uy tín khác và vô tình chị mới biết đến Missi.

Lí do đã làm chị Phương đã tìm đến Missi là gì??

Trước khi đến chị Phương đã gọi trò chuyện cùng chị Thanh Hương là sếp của Missi để nói lên bức xúc của mình.

“ Chị đến Missi vì có văn phòng công ty rõ ràng, hoạt động hình ảnh của nhiều khách hàng đã mua qua rất chân thực, chị đã đọc từng cái phản ánh bình luận của khách bên em luôn, đến thử mùi rồi các em có bảo hành làm chị rất an tâm ”.

Có thể bạn quan tâm:  Anh khách nhà Missi nghiện nước hoa

Qua thời gian trò chuyện Missi hiểu được sở thích nên đã giới thiệu đến chị dòng nước hoa Gucci Bloom, một thương hiệu cực kì nổi tiếng và ăn khách.

Chị Phương đã xịt thử lên tay của mình để cảm nhận và xem thử mùi hương chuyển biến ra sao?

Sau ít phút, Missi đã rất vui vì đã nhận được lời khen: “ mùi này thơm quá, chỗ em cho khách thử vậy mới đúng”. Chị Phương đã bị chinh phục ngay từ những nốt hương đầu của em Gucci Bloom bởi mùi hương quá đẳng cấp và quyến rũ.

45704381 741585379538224 9171156762227638272 n e1574070001911

Gucci Bloom 

Gucci Bloom thuộc nhóm hoa cỏ, hương thơm hoa tràn ngập xuất hiện xung quanh làm chị rất ấn tượng và yêu thích không buông tay.

Một lời bảo đảm cam kết có giá trị tuyệt đối

Chính chị Thanh Hương đã đảm bảo với chị Phương rằng: “ khi mang nước hoa về mà chị dùng không thơm hoặc thời gian lưu hương không như Missi tư vấn thì hãy mang ra đây Missi sẽ hoàn trả”.

Cuối cùng sau những ngày bực bội khi mua nhầm nước hoa giả chị đã vui vẻ và hài lòng khi chọn Missi, vì đã tìm ra được mùi hương yêu thích lại an tâm khi mua hàng, không còn lo lắng nữa.

photo 2019 05 22 13 47 17 e1574390997807

Phiếu bảo hành nước hoa Chính hãng Pháp tại nhà Missi

Cảm ơn chị Phương đã đến Missi chia sẻ những chuyện không vui đã trải qua. Giúp Missi phần nào có thêm nhiều thông tin để chia sẻ kinh nghiệm đến nhiều khách hàng để tránh sai lầm khi có ý định mua nước hoa chính hãng pháp.

Có thể bạn quan tâm:  Đêm NOEL “ Anh Phước muốn tặng bạn gái mùi hương ngọt ngào nhất”.

Chúc chị Phương cùng mọi người sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc, đặc biệt sẽ luôn hài lòng khi sở hữu một món đồ có ý nghĩa như nước hoa nhé.

Inbox Missi được tư vấn tất tần tật về nước hoa chính hãng Pháp đi nè.

————————

MISSI PERFUME

5/5 - (2 bình chọn)
(Visited 14 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Google Maps