Món quà TẾT thay lời yêu thương và cám ơn đến Mẹ

Ngày đăng: 20/01/2021

Chị khách Missi đến lựa chọn món quà tặng mẹ, chị chia sẽ: “Chị muốn tìm mùi hương không ngọt quá, vỏ ngoài cũng phải xinh nhe em thì mẹ chị mới thích, do mẹ chị xì teen lắm. Hôm trước chị có mua ở em mùi hương của Daisy, có cái bông cúc ở trên dễ thương mẹ chị thích lắm”. Hôm nay chị muốn tìm mùi hương nước hoa mới cho mẹ. Nên Missi tư vấn cho chị thêm một số mùi thơm như Gucci Bloom, Ck Euphoria,…Nhưng chị vẫn quyết định chọn mùi của Marc Jacobs Daisy EDT. Mùi hương hoa cỏ nhẹ nhàng lại còn thêm vẻ ngoài cực kỳ xinh dễ thương.

Thiết Kế Không Tên (11)

Marc Jacobs Daisy EDT là dòng sản phẩm mang hương thơm từ hoa cỏ và gỗ đầy nữ tính, tươi mát, trẻ trung, mà cũng đầy tinh tế. Thích hợp cho tất cả các bạn nữ ưa chuộng sự năng động, tinh nghịch, ngọt ngào. Sản phẩm sẽ phát huy tốt mùi hương của chúng khi được sử dụng trong mùa xuân hoặc tiết đầu mùa hạ.
Daisy sẽ làm tâm hồn bạn trẻ lại như những ngày tháng còn vô tư chơi đùa. Violet, xạ hương quyện cùng vani uyển chuyển, dịu êm đầy quyến rũ..

Thiết Kế Không Tên (10)

Missi thấy rất vui vì chị đã tìm được mùi hương nước hoa Tết cho mẹ. Missi chúc chị và mẹ mình luôn vui, hạnh phúc và có mùa xuân trọn niềm vui ạ!!

—————————–

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 12 times, 3 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee