Mùi hương gắn liền với nhiều kỉ niệm

Ngày đăng: 10/08/2022

Lanvin Jeanne EDP – Mùi hương nhắc về những kỉ niệm…

Mùi hương là thứ mà có thể đem lại rất nhiều cung bậc cảm xúc. Không vì vậy rất nhiều người nhờ vào những mùi hương mà có thể gợi nhớ lại được một kí ức, một người hay một khoảnh khắc nào đó. Giống như chị Ngọc Trâm – khách nhà Missi. Chị đến để tìm mùi hương đã gắn liền với chị từ ngày xưa – chai nước hoa Lanvin Jeanne EDP. Chị nói “Chị thích nước hoa của Lanvin lắm, trước chị còn xài chai màu tím (Lanvin Jeanne Couture). Rồi chuyển qua chai màu hồng này. Em lấy cho chị luôn nha”.

Khách hàng Missi

Vậy đó. Có người xài nước hoa một thời gian sẽ muốn tìm một mùi hương mới để thay đổi. Cũng có kiểu người thích hoài niệm, dùng chai nào mà ưng rồi hết là tìm mua lại chai đó ngay thôi.

Nước hoa Lanvin Jeanne EDP với mùi hương trẻ trung và nữ tính. Là sự kết hợp hài hoà giữa hoa cỏ và trái cây. Tạo nên một mùi hương quyến rũ, mát mẻ và tinh tế.

Cảm ơn chị Trâm đã đến với Missi <3 Sự tin tưởng của chị là động lực để ngôi nhà Missi ngày càng phát triển tốt đẹp hơn. Chúc chị luôn có nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc trong cuộc sống <3

MISSI PERFUME

Fanpage Missi.com.vn

Instagram: #missiperfume

Youtube: Missi Perfume

https://www.nguyenthithanhhuong.net/

 

Đánh giá
(Visited 20 times, 2 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee