The One for Men EDP – Hương thơm lôi cuốn mọi khứu giác

Ngày đăng: 10/08/2022

Xài quen một mùi hương rồi nên cứ mỗi lần đi mua là tìm cho bằng được chai nào mà có tông hương tương tự. Cứ nghĩ mình chỉ hợp với tông hương đó cho đến khi… tìm được một “chân ái” khác.

Anh Hùng – khách nhà Missi tới và hỏi nhân viên tư vấn “Trước đây anh có xài nhiều loại rồi. Cùng một tông hương cả. Anh thích mùi fresh á. Em cho anh thử chai nào mùi kiểu vậy nha”. Vậy mà sau khi thử qua nhiều dòng với tông hương tươi mát, nhân viên Missi giới thiệu thêm cho anh chai D&G The One EDP for Men là anh chốt luôn. Dù chai nước hoa này không thuộc dạng mùi mà anh muốn tìm.

khách hàng Missi

Vậy mùi hương D&G The One EDP for Men như thế nào?

The One for Men EDP là chai nước hoa dành cho những chàng trai trên 25 tuổi chững chạc, trưởng thành và tinh tế. Hương thơm thanh mát của bưởi kết hợp với lớp gia vị húng quế và rau mùi. Một khởi đầu độc đáo, mạnh mẽ. Làm nền cho lớp hương tinh tế, ấm áp từ gừng và bạch đậu khấu. Nhưng vẫn chưa đủ, thứ làm nên sức hút của đàn ông trong chai nước hoa là hương khói thuốc lá. Chai nước hoa với tổng thể mùi hương của một người đàn ông trưởng thành, tinh tế và có sự nghiệp chắc chắn trong tay.

Có thể bạn quan tâm:  Sắm sửa những mùi hương nước hoa mới vào dịp cuối năm cho năm mới,…

Dg The One for men Edp 100ml

Cảm ơn anh Hùng đã tin tưởng và lựa chọn Missi để gửi gắm niềm tin. Missi rất vui khi đã giúp được anh tìm ra một mùi hương mới mẻ mà anh thích. Chúc anh luôn có nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống <3

 

 

Đánh giá
(Visited 33 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee