Mùa dịch nhưng đơn hàng Missi vẫn gửi đi đều đều

Ngày đăng: 14/03/2020

Hiện nay tình hình dịch bệnh đang càng ngày phức tạp đã khiến cho tất cả mọi người lo lắng. Từ đó cũng ảnh hưởng phần nào tới nền kinh tế. Đã có rất nhiều doanh nghiệp phải tạm thời đóng cửa vì một phần không có nguyên liệu để sản xuất, một phần để phòng tránh dịch.

Nhưng thay vì ngồi ủ rũ, lo sợ rằng “Dịch như thế này chắc không ai mua nước hoa đâu” thì Missi vẫn giữ một tinh thần làm việc tích cực. Nếu suy nghĩ như vậy chứng tỏ là Missi đang bỏ mặc tất cả, bỏ mặc những khách hàng của mình.

photo 2020 03 14 17 08 48

Buổi sáng Missi giao hàng cho bên vận chuyển

Cũng có những người cho rằng “Giờ không đi mua thức ăn để trữ đi chứ mua nước hoa làm gì”. Và họ không nhận thấy rằng mọi người cũng cần phải đi làm, cũng cần phải gặp gỡ đối tác, bạn bè. Và một cơ thể thơm tho sạch sẽ là điều không thể thiếu được.

Ngay cả khi ở nhà cũng phải xịt vài phát cho thơm thơm mới chịu được. Vì đôi khi mùi hương giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái tinh thần và thư giãn hơn.

89882238 1527320300769553 2167899023422259200 o

Đơn hàng đã được đóng gói để gửi cho khách

Nếu khách ngại ra đường gặp gỡ tiếp xúc với nhiều người thì hãy yên tâm ạ. Chỉ cần ngồi ở nhà nhấc máy lên gọi hoặc truy cập vào website, trang thương mại điện tử của Missi là hàng được giao đến tận nhà luôn. Vừa an toàn và hàng thì luôn luôn chất lượng.
Và mọi người hãy luôn nhớ bảo vệ sức khỏe cho mình cũng như những người thân yêu nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Trải nghiệm nước hoa Bleu De Chanel EDP với ống chiết 10ml

———————————-

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 26 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee