Hương thơm nào tượng trưng cho nghề giáo – CK Euphoria

Ngày đăng: 17/05/2021

Chị khách quen từ thời nảo thời nao, thời mà Missi vẫn còn bên Huỳnh Văn Bánh. Hôm nay sang để đổi một dòng dùng được khi đi làm.
Chị làm giáo viên, nên hương thơm cũng phải nhẹ nhàng đằm thắm. Nhưng phải đủ thuần khiết và thanh tao để còn gặp phụ huynh của học sinh.

Thiết Kế Không Tên (6)

Và chị cũng chẳng có nhiều thời gian để mà xịt đi xịt lại nhiều lần. Nên dù dịu nhẹ thì vẫn phải lưu hương lâu thật lâu, để mồ hôi có chảy thì cũng vẫn còn hương đọng lại trên quần áo.

Nói vậy mới thấy, nghề giáo như “làm dâu trăm họ”, đâu phải cứ ai muốn cũng làm được. Nên Missi giới thiệu cho chị hương hoa sen thanh khiết nhất, quyện với chút lan tây thanh cao của CK Euphoria.

CK Euphoria

Calvin Klein Euphoria có thiết kế vô cùng lạ và độc, được mệnh danh là một trong những nước hoa nữ quyến rũ nhất hành tinh. Mùi hương vô cùng dễ chịu, nhưng lại rất sang, được rất nhiều chị em yêu thích. Vừa thơm lâu thật lâu, vừa có hương hoa cỏ dịu dàng nhưng cũng thật đặc biệt. Còn những ai chưa thử qua hương thơm thanh cao này của CK Euphoria thì mua liền đi ạ.

Khẳng định bạn sẽ không phải hối tiếc một giây nào đâu!
Missi luôn mong muốn rằng sẽ đem đến những giá trị về mặt tinh thần và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Mọi người đừng ngại hãy đến Missi trải nghiệm miễn phí để chọn được mùi hương ưng ý nhất nhé.
————————-

Có thể bạn quan tâm:  Anh Hùng mua D&G Light BLlue Eau Intense để sử dụng cho mùa hè

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 6 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee