Người ta là hoa hồng có gai, còn em là bông hồng trong lòng đại dương của anh

Ngày đăng: 13/05/2021

Người ta nói, nếu như lòng người đàn ông cũng rộng như đại dương thì cô gái của người đó chắc hẳn sẽ trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất. Thay vì phải vừa gồng mình gai góc lên, thì hoa hồng biển chỉ cần nhẹ nhàng tỏa sắc. Còn mọi thứ cứ để đại dương lo. Như Davidoff Cool Water Sea Rose, được đánh giá là một dòng nước hoa có hương thơm dịu dàng, êm ái như sóng biển vỗ về. Tươi mát như tuổi trẻ, quyến rũ như hoa hồng và ngọt ngào nữ tính như một đóa mẫu đơn.

Davidoff Cool Water Sea Rose

Với sự kết hợp của lê, hoa hồng và mẫu đơn hồng cùng xạ hương. Davidoff Cool Water Sea Rose đơn giản nhưng không hề thiếu bất kỳ một hương vị nào của người con gái.

Bạn sẽ ngửi thấy mùi lê khá rõ, nên cái tươi mát của lê quyện với hoa hồng cho ra một cảm giác như hương hoa hồng cũng mềm mại và nhẹ nhàng hơn nhiều.

Thiết Kế Không Tên (15)

Đó là hương thơm mà anh khách nhà Missi chọn tặng cho bạn gái nhân ngày kỷ niệm.
Còn bạn, bạn sẽ chọn gì tặng người yêu.
Ai còn đang phân vân không biết chọn quà gì cho người yêu thì liên hệ Missi nhé. Luôn có đội ngũ sẵn sàng tư vấn và hổ trợ nhiệt tình. Missi bảo hành cam kết chính hãng trọn đời cho chai nước hoa của bạn. Nên anh chị em mình cứ yên tâm mà sử dụng nước hoa.

Có thể bạn quan tâm:  Chanel Coco Mademoiselle Intense - Sức hút của người phụ nữ tự do và quyến rũ!!!

——————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 13 times, 4 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee