Missi hoạt động hết công suất để kịp gửi hàng đến tay khách vào những dịp lễ

Ngày đăng: 09/03/2020

Chỉ mới một buổi sáng thôi mà Missi đã đóng gói biết bao nhiêu là hàng cho khách rồi ạ. Nhất là vào những dịp quan trọng thì nhu cầu mua nước hoa để tặng cho người thân, cho bạn bè lại càng nhiều hơn nữa.

photo 2020 03 09 15 12 59hang gui khach missi

Những thùng hàng Missi đã chuẩn bị cho khách

Dù mỗi ngày hàng đi rất là nhiều nhưng Missi không bao giờ chễnh mảng trong việc đóng gói hàng hóa cho khách. Nhất là đối với những gói hàng cho khách ở xa.

Đã có nhiều khách lo lắng nói rằng: “Gửi xa vậy có sao không em. Chị sợ hàng bị móp hay bể quá”.

Hiểu được tâm lý của khách hàng nên Missi rất cẩn thận trong việc gói hàng. Mỗi hàng hóa đều được bọc bong bóng kỹ lưỡng và cố định trong một thùng giấy chắc chắn. Tất cả các thùng hàng sẽ được kiểm tra lại một lần nữa trước khi giao cho nhà vận chuyển. Vì Missi luôn mong muốn mỗi kiện hàng tới tay khách hàng phải còn nguyên vẹn.

Nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra thì Missi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiêm và tìm cách hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Công việc có bận rộn đến đâu nhưng mỗi thành viên của Missi đều rất vui vẻ và coi đó là động lực để ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Vì đối với Missi, niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của Missi.

Có thể bạn quan tâm:  Missi quay trở lại làm việc sau kì nghỉ Tết

Hàng thì vẫn về rất nhiều nhưng lượng khách mua hàng tại Missi thì lại càng nhiều hơn. Vì vậy hãy tranh thủ ghé Missi để được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất. Và điều quan trọng hơn là hàng đến tay khách sớm nhất có thể ạ.

Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn tin tưởng và ủng hộ Missi!

———————————-

MISSI PERFUME

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 19 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee