Anh Hùng mua DG Light Blue Eau Intense để sử dụng cho mùa hè nắng nóng

Ngày đăng: 07/03/2020

Giờ cũng bắt đầu vào mùa hè rồi, mọi người ai cũng mong muốn tìm một mùi hương thật tươi mát cho những ngày nắng nóng như thế này.

Và anh Hùng cũng vậy. Được bạn bè giới thiệu nên hôm nay anh cùng bạn ghé Missi để tìm một mùi nước hoa phù hợp hơn để có thể sử dụng hàng ngày. Đặc biệt với thời tiết nắng nóng như hiện nay.

“Mình muốn tìm một chai nước hoa mát mát một chút xíu. Mình không thích nồng quá vì đi làm xài không có được.”- Anh Hùng nói.

Nước hoa DG Light Blue Eau IntenseAnh Hùng cùng bạn đang thử mùi nước hoa tại Missi

Missi đã giới thiệu cho anh vài dòng nước hoa có tông mùi của hoa lá, của biển để tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

Sau một hồi thử vài mùi hương thì anh Hùng vẫn ấn tượng với chai nước hoa DG Light Blue Eau Intense. Bởi đây là một mùi hương tươi mát, không quá nồng và thơm một cách tự nhiên. Anh đã khen rằng: “Mùi này thơm dễ chịu thật, mình thích những kiểu mùi như thế này”.

Nước hoa DG Light Blue Eau Intense mở đầu bằng sự tươi mát của cam đắng và bưởi tươi. Kết hợp với hương của biển và cây bách xù mang lại sự sảng khoái cho người dùng. Tuy nhiên, tầng hương cuối của DG Light Blue Intense mới là quân át chủ bài. Đó là sự kết hợp giữa hổ phách và xạ hương. Mang lại một mùi hương độc đáo và quyến rũ cho phái nam.

Có thể bạn quan tâm:  Chị Bích Trâm bị mê hoặc bởi Nữ Hoàng Quyến Rũ Chanel CoCo Mademoiselle EDP
nước hoa DG Light Blue Eau IntenseNước hoa DG Light Blue Eau Intense

Missi đã đưa anh Hùng kiểm tra chai nước hoa trước khi thanh toán. Anh Hùng có chia sẻ là anh rất vui vì khi đến đây. Anh cảm thấy thoải mái, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và nếu bạn bè có ai hỏi anh sẽ giới thiệu qua Missi.

Cảm ơn anh đã dành thời gian đến Missi để trải nghiệm mùi hương và tin tưởng ủng hộ Missi. Chúc anh luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Một khi khách đến Missi thì hãy yên tâm ạ. Missi luôn cam kết hàng chính hãng 100% và trên hết Missi luôn mong muốn khách đến trải nghiệm mùi hương một cách thoải mái nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với Missi nhé. Missi sẵn sàng giải đáp một cách tận tình nhất cho khách hàng của mình.

————————————————————-

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 16 times, 2 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee