Chú Minh ở Thủ Đức trực tiếp tới Missi thử mùi và đã chọn được mùi hương yêu thích

Ngày đăng: 05/03/2020

Công việc hàng ngày của chú Minh là hay tiếp xúc, gặp gỡ với nhiều người. Nên chú muốn tìm một mùi nước hoa vừa phải nam tính mà còn sang dễ chịu nữa. Để chú có thể đi làm hàng ngày cũng như tham gia vào những buổi tiệc quan trọng.

Chú có chia sẻ rằng chú cũng không rành về nước hoa cho lắm nên muốn tìm một cửa hàng uy tín để mua cho yên tâm. Chú có tìm hiểu thông tin trên mạng thì thấy Missi bán hàng chính hãng. Nên quyết định hôm nay ghé xem như thế nào.

“Cho chú thử chai Versace Eros xanh, hồi trước chú cũng biết mùi này rồi nhưng giờ muốn thử lại lần nữa.”

Nước hoa Versace ErosChú Minh đang thử nước hoa tại Missi

Nước hoa Versace Eros là một trong những chai nước hoa được rất nhiều anh nam yêu thích. Với sự pha trộn tinh tế giữa tinh dầu bạc hà, táo xanh và hương chanh ở hương đầu. Mang lại cảm giác tươi mát và có một chút hơi cay.

Sau đó mùi hương bắt đầu ấm áp, dễ chịu với hương đậu tonka, phong lữ và hương ambroxan.

Cuối cùng là một chút vani Madagascar, cỏ hương bài, rêu sồi, gỗ tuyết tùng. Tạo nên một mùi hương quyến rũ, nam tính hơn nhưng vẫn tinh tế.

Nước hoa Versace ErosNước hoa Versace Eros EDT

Sau khi thử thêm vài mùi hương thì chú Minh cũng quyết định lựa chọn nước hoa Versace Eros. Vì chú cảm thấy mùi hương phù hợp với những gì chú mong muốn. Không những vậy chú muốn lấy hẳn chai 200ml để xài cho lợi.

Có thể bạn quan tâm:  Trẻ nhỏ xài nước hoa, có an toàn không?

“Mà cháu có chai lớn hơn không, mua một lần xài luôn chứ mua chai nhỏ xài mấy bữa là hết à.”

Missi có tư vấn với chú Minh về việc mỗi sản phẩm mua tại Missi sẽ được làm tem phiếu bảo hành chính hãng và chú sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

“Chú có biết gì đâu mà kiểm tra. Thấy được bảo hành là cũng yên tâm lắm rồi.”

Missi cảm nhận được niềm vui của chú Minh khi đã lựa chọn được mùi hương mà mình ưng ý. Cảm ơn chú đã lặn lội từ Thủ Đức lên tận Missi để trực tiếp trải nghiệm mùi hương. Chúc chú luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Các Anh Chị nào vẫn còn băn khoăn, lo sợ không biết nên mua nước hoa ở đâu mới là chính hãng thì hãy ghé Missi để thỏa thích trải nghiệm mùi hương nhé!

———————————-

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 21 times, 3 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee