Feedback và những đơn hàng đến tay khách là niềm vui cho Missi mỗi ngày

Ngày đăng: 05/11/2021

Hạnh phúc giống như nước hoa, gửi đi bao nhiêu thì bạn sẽ được thơm bấy nhiêu!

Năng lượng để Missi làm việc quên cả mệt mỏi đó chính là nhận được các Feedback là những lời khen ngợi từ khách. Những phản hồi tích cực giúp Missi cảm thấy vui và có thêm nhiều nhiều động lực hơn nữa. Bên cạnh đó cũng có những lời góp ý chân thành giúp Missi ngày càng hoàn thiện mình hơn. Ngày càng nhận được nhiều lời khen từ chất lượng sản phẩm đến gói quà xinh và đóng gói kỹ càng.

Feedback của khách phản hồi cho Missi
Feedback của khách phản hồi cho Missi

Mỗi một ngày Missi đều chuẩn bị các đơn hàng cho khách thật chỉn chu. Từ bước lên đơn, soạn hàng, bọc giấy thơm cho sản phẩm rồi đóng gói thật kỹ lưỡng.

Mỗi đơn hàng được vận chuyển đến tay khách sẽ là những niềm vui của Missi. Việc còn lại là theo dõi đơn xem có trục trặc gì về vận chuyển không. Chỉ mong khách của Missi nhận hàng được nhanh để thưởng thức mùi hương tuyệt vời mà mình yêu thích. Và cuối cùng là chờ feedback dễ thương từ khách thôi. Cũng để yên tâm rằng sản phẩm đã an toàn đến tay khách nhà mình.

Đơn hàng của khách tại Missi
Đơn hàng của khách tại Missi

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Missi đi qua những cung bậc mùi hương. Đi qua những ngày lễ yêu thương. Và hạnh phúc cũng giống như nước hoa vậy, chúng ta gửi đi bao nhiêu thì cũng sẽ được thơm bây nhiêu!

Có thể bạn quan tâm:  Chị Thy Quận Bình Thạnh thích dùng nước hoa của nam và đã chọn Acqua Di Gio Absolute.

Xem thêm những hoạt động để hiểu thêm về Missi nhé!

Đánh giá
(Visited 134 times, 9 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee