Cùng cô bạn thân đi chọn nước hoa nhưng ngửi trúng mùi hương đúng gu phải làm sao??

Ngày đăng: 07/12/2019

Chị Lan và chị Hạnh tìm đến Missi vì muốn mua nước hoa nam Versace Eros tặng bạn. Trước khi đến chị Lan đã tìm hiểu kỹ các đánh giá và biết được dòng này các bạn nam rất thích.

“ Cho chị thử mùi hương Versace Eros đi, nghe nhiều người khen lắm”, Missi đã xịt thử lên da để chị cảm nhận một cách rõ ràng nhất.

Sau ít phút trôi qua chị Lan, chị Hạnh đã rất vừa ý và đã khen rằng: “ mùi này thơm nức mũi luôn á, nó mát mát rất dễ chịu, con trai văn phòng dùng mùi này đúng chuẩn rồi”.

photo 2019 12 07 15 44 56 e1575709601390

Chị Lan cùng Chị Hạnh mỗi người một chai nước hoa nhé!

Điều thú vị ở chỗ, chị Hạnh vốn không có ý định sẽ mua nước hoa vì chị cũng ít khi dùng, nhưng khi Missi cho chị thử một dòng nước hoa Versace Yellow Diamond ‘ vừa thấy chị Missi nghĩ rằng mùi hương Versace Yellow sẽ làm chị thích’.

Mùi hương Versace Yellow Diamond thế nào??

Chị Hạnh đã bị nghiện luôn, cứ ngửi mãi và luôn miệng khen rằng: “ mùi gì dễ chịu quá, rất nhẹ nhàng, dịu dàng và quyến rũ, thích quá”.

Cuối cùng hai chị đã rinh hai chai nước hoa Versace Eros và Versace Yellow Dimond về nhà với tâm trạng rất hài lòng và vui vẻ.

Hầu hết các khách hàng lần đầu đến với Missi đều vì tin tưởng với cách làm việc của Missi thông qua những phản hồi của nhiều khách hàng đi trước.

Có thể bạn quan tâm:  Chanel Chance EDP - Chance Vàng Sang trọng, quyến rũ và đẳng cấp

Versace Vàng 11

Khách hàng thường nghĩ rằng: “ Nước hoa mà bảo hành gì nhỉ??”

Missi bảo hành nước hoa cho khách hàng thể hiện một sự cam kết uy tín_Chất lượng sản phẩm, bán hàng chính hãng sẵn sàng trả tiền lại cho khách nếu sau khi mua về nhà mà nước hoa không thơm, thời gian lưu không lâu, nước hoa giả…

Nhờ sự tin yêu và ủng hộ của mọi người Missi ngày một lớn mạnh hơn, được nhiều tín đồ săn nước hoa, khách hàng lớn tuổi đến trẻ tuổi đều tìm đến thử trải nghiệm và thành khách hàng thân thuộc.

Cảm ơn Khách hàng nhà Missi rất nhiều.

Hãy liên hệ Missi nếu bạn muốn mua nước hoa chính hãng pháp nhé!

————————————

MISSI PERFUME

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 15 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee