Chị Trinh quận 3 đến Missi chọn 10 chai Chanel làm quà tặng cuối năm.

Ngày đăng: 06/12/2019

Đây là thời điểm đang chạy nước rút, có rất nhiều vấn đề cần giải quyết và chu toàn. Tặng quà cuối năm cho sếp, đồng nghiệp là một trong những vấn đề tốn khá nhiều thời gian.

Có thể nói đây là lần đầu tiên, có một khách lẻ đến Missi mua 10 chai nước hoa Chanel để tặng, bởi giá trị nước hoa Chanel Pháp khá đắt, Missi vô cùng ấn tượng.

•Nước hoa Parfums De Marly Delina – Cô Công Chúa Hoàng Gia

•Những Điều Cần Biết Về Nước Hoa

Chị Trinh vừa vào cửa đã nói rằng: “ Chị muốn mua Chanel, số lượng hơi nhiều đó, cho chị thử mùi sơ qua đã”.

Missi đã giới thiệu chị thử mùi hương Chanel CoCo Mademoiselle Intense, đây là dòng nước hoa mọi cô gái đều yêu và thích nếu được tặng.

Mùi hương thơm đẳng cấp tuyệt vời vô cùng.

“ Mùi này thơm quá, sang nữa, không gắt, tỏa hương tốt quá, chị thấy mùi này rất ok”. Chị Trinh chỉ cần chọn mùi thơm sang, đặc biệt chị muốn Chanel vì nó là thương hiệu đẳng cấp.

Missi có một thắc mắc nho nhỏ và hỏi chị Trinh rằng: “ Vì sao chị chọn một nơi mới đến lần đầu mà mua đến 10 chai Chanel vậy ạ”

“ Trước khi đến Missi chị cũng đã lượn qua nhiều TTTM rồi, mà thấy chưa ưng lắm, bên em có rất nhiều người khen nên chị đến thử mùi ra sao, rồi nhìn xem sản phẩm, chị thấy rất tốt, thích thử loại nào cũng thoải mái nữa, mỗi chai đều được bảo hành, còn gì lo lắng nữa đâu”.

Có thể bạn quan tâm:  Lần đầu tiên cô Hoa mua hàng tại Missi

photo 2019 12 06 14 07 20 e1575616185452

10 hộp quà Missi hỗ trợ luôn cho chị Trinh

Một công ty ở Việt Nam nhưng bán hàng chất lượng chuẩn xách tay từ Pháp đã được rất nhiều khách hàng đánh giá như thế, Missi rất hạnh phúc và tự hào luôn ạ.

Cảm ơn chị Trinh đã yêu thương và ủng hộ, mong chị sẽ luôn thành công trong cuộc sống nhé.

Cuối năm mọi người hãy tặng nước hoa Pháp đến sếp, đồng nghiệp hoặc bạn bè người thân trong những ngày quan trọng thì thôi khỏi chê luôn ạ.

————————————

MISSI PERFUME

5/5 - (2 bình chọn)
(Visited 5 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee