Lần đầu tiên cô Hoa mua hàng tại Missi

Ngày đăng: 27/03/2020

“Nước hoa này có phải chính hãng không vậy?” Đây là câu hỏi mà Missi nhận được rất nhiều. Nhất là những khách hàng lần đầu tiên mua hàng tại Missi. Vì đó làm tâm lý chung của tất cả mọi người khi không biết sản phẩm mình mua có thực sự tốt không? Lỡ may mua về mà trúng hàng giả thì phải làm thế nào?

Được biết đến Missi qua kênh yotuber, cô Hoa cũng không khỏi lo lắng khi lần đầu tiên mua hàng tại Missi. Cô có chia sẻ rằng con rể cô thích mùi nước hoa CK Euphoria Men. Nên hôm nay cô ghé tận đây để thử mùi cho chắc, chứ mua online thì lỡ mua phải hàng giả thì sao.

Nước hoa CK Euphoria MenNước hoa CK Euphoria Men

Hiểu được tâm lý của cô Hoa nên Missi đã tư vấn rất tận tình về chính sách cam kết hàng chính hãng. Nếu phát hiện hàng kém chất lượng Missi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

“Bảo hành như vậy thì cô cũng yên tâm rồi, chứ sợ hàng giả lắm.” Đã đến Missi rồi thì khách không phải lo về chất lượng ạ.
Cuối cùng thì cô cũng lựa chọn được mùi CK Euphoria Men cho con rể mình rồi. Được mẹ vợ mua cho chai nước hoa thì thật thích đúng không ạ.

Nước hoa Ck Euphoria Men mở ra với một hương thơm mang sự hoài cổ và quen thuộc của gừng và hồ tiêu. Càng về sau, lớp hương giữa không thay đổi nhiều và giữ nguyên với hương mưa và hoắc hương. Một chút da lộn hòa trộn cùng gỗ và hổ phách ở lớp hương cuối. Khiến mùi hương quyến rũ hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm:  Năm cũ bước sang năm mới, tranh thủ ghé Missi ngay thôi!!

 

Nước hoa CK Euphoria Men

Cám ơn cô Hoa đã đặt niềm tin vào Missi. Chúc cô ngày càng tươi trẻ và luôn hạnh phúc trong cuộc sống.
Anh chị nào vẫn còn lo lắng mua phải nước hoa kém chất lượng thì hãy ghé Missi nhé. Đảm bảo anh chị sẽ cảm thấy vui vẻ khi trải nghiệm mùi hương tại Missi ạ.

———————————-

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 15 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee