Dù đi làm về muộn nhưng 2 anh khách vẫn tranh thủ ghé Missi mua nước hoa

Ngày đăng: 11/01/2020

Ai bảo những anh nam là không cần phải xịt nước hoa ạ. Dù công việc có bận rộn đến đâu nhưng các anh cũng phải thật gọn gàng nhé và nhất là cơ thể phải thơm tho nữa.

Chính vì thế dù đi làm về muộn nhưng Anh Lâm và Anh Minh vẫn tranh thủ ghé Missi để lựa nước hoa cho mình.

“Anh làm ở đối diện bên em nè, có nghe mấy đứa bạn giới thiệu nên hôm nay ghé xem sao” Missi rất vui khi được nhiều người biết đến và là nơi để các anh tin tưởng lựa chọn mua hàng.

photo 2020 01 11 10 37 49

“Anh thì không rành nước hoa lắm nên em lựa mùi nào dễ chịu để anh đi làm mà phải thơm lâu nha” Được biết 2 anh là nhân viên văn phòng, phải làm trong môi trường máy lạnh và tiếp xúc với nhiều người nên Missi đã tư vấn dòng nước hoa Acqua Di Giò Absolu – một mùi hương được rất nhiều anh nam yêu thích.

Khi Missi đưa giấy thử mùi cho 2 anh thì ngay lập tức Anh Minh nói với Anh Lâm: “Mùi này hay nè, cảm giác vừa ấm mà vừa mát vậy nhỉ? Thơm quá”

photo 2019 05 11 09 56 36

Acqua Di Giò Absolu

Vì Acqua Di Giò Absolu là dòng nước hoa có sự kết hợp giữa hương gỗ mang lại sự ấm áp, một chút hương vị của biển và một chút hương hoa cỏ không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu cho bản thân mà ngay cả những người xung quanh nữa. Và đặc biệt lưu hương rất lâu nên rất phù hợp với mong muốn của 2 anh.

Có thể bạn quan tâm:  Sắm sửa những mùi hương nước hoa mới vào dịp cuối năm cho năm mới,…

“Có phải chính hãng không em” Đây cũng là câu hỏi mà Missi hay nhận từ khách hàng. Đã đến Missi thì các anh không phải lo hàng giả, hàng kém chất lượng vì Missi luôn cam kết 100% là hàng chính hãng và luôn có chính sách bảo hành rõ ràng.

missi hoan tien

Sau khi Missi chia sẻ về chính sách bảo hành thì anh Lâm cười: “Vậy thì không phải lo nữa rồi, có gì qua bắt đền Missi”

Missi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hàng đầu nên có vấn đề gì Missi sẽ nhiệt tình giải đáp và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Cuối cùng 2 anh đều chọn được mùi hương Acqua Di Giò Absolu mà mình ưng ý. Không những vậy mà mỗi người một chai mới chịu cơ.

“Ngày mai đi làm 2 đứa mình nhớ xịt cho thơm nha” Nghe 2 anh nói vậy Missi rất vui. Cảm ơn Anh Lâm và Anh Minh đã dành thời gian đến trải nghiệm mùi hương và tin tưởng khi mua hàng tại Missi.

Nếu mọi người vẫn chưa lựa chọn được mùi hương phù hợp với mình thì hãy ghé Missi nhé! Missi luôn sẵn sàng đón tiếp và chất lượng thì không phải lo ạ.

——————————

MISSI PERFUME

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 22 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee