Lại thêm một chàng trai trẻ không thể cưỡng lại Dior Sauvage Parfum 2019 thần thánh rồi.

Ngày đăng: 11/01/2020

Dòng Dior Sauvage 2019 mùi hương thế nào mà sao anh nào sau khi ngửi qua đều phải mua nhỉ ??

Có lẽ cái thành công nhất của nhãn hàng Dior chính là họ quá hiểu rõ các chàng trai muốn gì và tạo ra một phiên bản nước hoa quá hợp gu đánh trúng tim các chàng.

Anh Minh nhà quận 1, đang đi làm cũng phải tranh thủ ghé qua Missi để thử cho biết mùi em này.

Theo anh chia sẻ: “ Qua nay hết nước hoa đi làm thấy thiếu thiếu, hơi khó chịu, lúc trước sài Chanel Allure rồi nhưng giờ muốn đổi qua dòng khác Missi cho thử dòng Dior mới nhất 2019 đi nghe khen nhiều lắm”.

Missi đã xịt thử Dior Sauvage Parfum 2019 ra giấy và trực tiếp trên da giúp anh Minh có thể cảm nhận được một cách tốt nhất.

photo 2020 01 11 14 06 14

Với tầng hương đầu tiên vừa xuất hiện một mùi hương cam chanh tươi mát lan tỏa khắp nơi, vô tình đánh trúng gu anh Minh đã khen ngay lập tức: “ Mùi gì mà thơm dã man, dạng thơm tươi mát chứ không nồng trầm trầm quá nhiều gỗ gây bí bách”

Vừa ngửi đã thích ngay rồi, để rồi sau ít phút anh Minh hoàn toàn bị thu phục bởi “ mùi hương siêu quyến rũ, sự pha trộn giữa cái mát và cái ấm áp vừa đủ, nó đã thiệt”.

Anh Minh đã chọn thử thêm hai mùi hương khác nữa nhưng anh đã không thích bằng Dior Sauvage Parfum 2019. Em này đã gây sóng gió cho năm 2019, các anh nam săn lùng, các chị cũng tìm kiếm cho bạn trai, chồng.

Có thể bạn quan tâm:  Kilian Good Girl Gone Bad - Yêu mùi hương ấy ngay từ giây phút đầu

Lí do nào làm cho anh Minh lại chọn đến Missi nhỉ?

Được anh chia sẻ: “ Vô tình lướt mạng thấy Missi, tìm hiểu cả ngày, thấy nhiều người đến mua quá có cả cô chú lớn tuổi nên anh ghé xem sao, ai ngờ Missi vui tính lại nhiệt tình quá”

photo 2020 01 11 14 06 02

Được phục vụ và chia sẻ kinh nghiệm với khách hàng nhất là những người có niềm say mê với nước hoa, Missi cảm thấy rất vui và vô cùng hạnh phúc.

Cuối cùng anh đã chọn được mùi hương mới thay thế cho Chanel Allure chính là Dior Sauvage Parfum 2019, một mùi hương đẳng cấp, quyến rũ và mê hoặc có hơn chứ không kém, tạo cảm giác mới mẻ hơn mỗi ngày.

Cảm ơn anh Minh đã ghé nhà Missi, hy vọng rằng nước hoa pháp sẽ giúp anh thoải mái thư giãn trong những lúc mệt mỏi nhất.

Mọi người ơi Tết đến rồi sắm nước hoa thôi nào!

————————————

MISSI PERFUME

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 12 times, 2 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee