Đường dây nóng: 0973339638
0 Sản phẩm
Icon Collap
Trang chủ / Hoạt động / Chị Trang đến Missi rinh em Versace Eros 200ml tặng bạn.

Chị Trang đến Missi rinh em Versace Eros 200ml tặng bạn.

Ngày đăng: 15/01/2020 - Đăng bởi: MISSI PERFUME

Theo như chị Trang tìm hiểu hiện nay các anh nam rất thích dòng nước hoa Versace Eros (EDT), rất nhiều người khen và mê vì thế chị đã quyết định đến Missi thử mùi em này.

Chia sẻ với Missi rằng: “Chị đã tìm hiểu trên mạng, thấy Missi nằm trong Top 10 cơ sở uy tín bán nước hoa Chính hãng tại TP HCM, nên muốn đến xem thử

Đúng là vậy năm 2017 Missi đứng Top 10 Thương Hiệu Uy Tín do Chương Trình Đánh Giá Và Truyền Thông Sản Phẩm Chất Lượng Dịch Vụ Tin Dùng trao tặng.

Missi cùng chị Trang thử Versace Eros để xem mùi hương có phù hợp với bạn hay không?

Missi thật bất ngờ chỉ vừa ngửi qua chị Trang đã quyết định chọn Versace Eros ngay và luôn “Chai này có dung tích 200ml không em?”.

Missi vì muốn giới thiệu đến chị thêm một số dòng của nam khác nhưng chị Trang đã không cần và nói rằng: “Lấy chai 200ml, mùi này vừa nghe là chị biết anh sẽ thích, thơm đã lắm, rất nam tính dễ chịu, chị còn thích mà”.

Trong quá trình làm phiếu bảo hành, chị Trang đã kiểm tra sản phẩm rất kỹ, Missi được đánh giá rằng: “Bên Missi bán hàng có bảo hành, được kiểm tra thoải mái, thái độ nhân viên lúc nào cũng cười vui vẻ, về sau có bạn cần chị sẽ giới thiệu đến đây”.

Cuối cùng chị Trang đã ra về với chai Versace Eros 200ml, với tâm trạng vô cùng vui vẻ và hài lòng. Missi thật tự hào vì mỗi ngày đều làm được việc ý nghĩa như vậy, mang đến niềm vui cho khách hàng.

Mọi người hãy thử dùng nước hoa Pháp tại Missi đi nhé, chắc chắn sẽ bị ghiền luôn . Hãy inbox Missi khi cần tư vấn thêm mùi hương nhé cả nhà.

—————————

MISSI PERFUME

Đăng ký nhận Voucher.

Đăng ký để nhận Voucher trị giá 100k và những ưu đãi mới nhất.