Anh Tâm đến Missi chọn Chanel CoCo Mademoiselle Intense làm quà tặng.

Ngày đăng: 16/01/2020

Cuối năm Tết đến bận rộn với công việc nhưng anh Tâm vẫn tranh thủ ghé Missi chọn nước hoa tặng vợ nhân ngày sinh nhật.

Được anh Tâm chia sẻ: “ Anh muốn thử mùi dòng Chanel CoCo, vợ anh chỉ dùng một loại này duy nhất, lúc trước nhờ người thân ở nước ngoài mua về không à”.

Nhưng gần Tết gửi hàng từ nước ngoài về hơi khó và rất lâu mới nhận được.

Missi đã xịt thử ra giấy giúp anh Tâm thử mùi xem Chanel CoCo Mademoiselle Intense như thế nào?

781f845a682b9075c93a e1579159938455

Tầng hương đầu tiên xuất hiện với làn hương thơm nồng nàn mạnh mẽ xông lên mũi đã làm anh hơi bất ngờ, anh Tâm nói rằng: “ Sao mùi này không giống mùi trên người vợ anh, nó dịu hơn không nồng như này?”.

Đó chính là sự vi diệu của nước hoa, Vì khi anh Tâm ngửi được hương trên người vợ thì lúc ấy tầng hương đầu đã biến mất chỉ còn lại hương chính của nó hòa quyện cùng da chị tạo nên bản sắc riêng vì thế có trường hợp cũng là một loại nước hoa nhưng lên da hai người sẽ khác nhau.

Chỉ sau ít phút mùi hương thơm nồng nàn ban đầu dần dịu xuống, mùi hoa cỏ lên ngôi, thật quyến rũ và sang trọng càng ngửi càng nghiện, anh Tâm đã khen rằng: “ thơm quá dễ chịu quá, chính xác là mùi này rồi, bình thường không để ý lắm giờ mới biết nước hoa mùi hương sẽ chuyển biến theo từng phút luôn hay thật”.

“ Mỗi ngày vợ anh đều xài, ngửi quen mùi luôn rồi”.

Có thể bạn quan tâm:  Đã mua hàng tại Missi nhiều lần nên chú Tín rất yên tâm về chất lượng

Missi mong muốn anh Tâm có thể thử thêm nhiều mùi hương khác để thử thay đổi mùi tặng vợ, nhưng anh Tâm đã không cần vì: “ Vợ anh chỉ thích mùi này, dùng rất lâu rồi, người ta tặng mùi khác cô ấy cũng không sài tới”.

164cc6082a79d2278b68 e1579160029190

Trong thời gian làm phiếu bảo hành, anh Tâm có hỏi Missi rằng: “ Anh thấy nhiều shop khác không có bảo hành, bên em bảo hành gì vậy?”

Missi bảo hành mỗi chai nước hoa trao đến tay khách hàng là “ Hàng chính hãng” cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng, giúp mọi người được yên tâm hơn khi chọn đặt niềm tin và dành thời gian cho Missi.

Cuối cùng anh đã chọn Chanel CoCo Mademoiselle Intense về làm quà tặng vợ và rất sẵng lòng sẽ giới thiệu Missi đến với bạn bè của mình nữa.

Cảm ơn anh Tâm đã đến Missi nhé!
Mọi người có nhu cầu làm quà hay mua dùng thì hãy inbox cho Missi để được tư vấn những mùi hương hot nhất, phù hợp với mình nhất nhé!.

—————————

MISSI PERFUME

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 8 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee