Anh Hùng đến Missi mua nước hoa YSL Y để đổi mới cho dịp tết này

Ngày đăng: 10/01/2020

Vừa tới Missi anh Hùng chia sẻ rằng “Bạn anh bảo có một mùi xài hoài nên hơi chán, sắp tết rồi đổi mùi mới đi chứ. Nên hôm nay ghé Missi kiếm mùi khác đây”

Anh Hùng là khách hàng thân thiết của Missi và từ trước giờ anh luôn trung thành với một mùi hương duy nhất. Được sự gợi ý của bạn nên anh đã thử tìm hiểu một mùi hương mới xem thế nào.

Missi đã cho anh thử qua một số dòng nước hoa nhưng anh vẫn ấn tượng với mùi hương của YSL Y Eau de Parfume phiên bản mới nhất.

“Mùi này thơm quá đi, mà thơm kiểu sang á, anh mà xịt cái này chắc mọi người thích mê đây”

photo 2020 01 10 14 33 46

YSL Y có mùi hương tươi mát và có một chút xíu ngọt ấm từ hoa quả nhưng tạo cảm giác rất dễ chịu. Với thành phần chính là cam bergamot, táo xanh và cây xô thơm đã tạo nên một mùi hương độc đáo, nhẹ nhàng và tinh tế. Và đây cũng là chai nước hoa được rất nhiều anh nam lựa chọn cho dịp năm mới này.

“Mua chai này về là đứa bạn khỏi nói luôn, đúng là phải thay đổi thôi chứ người khác ngửi hoài có một mùi chắc chán lắm đây” Anh Hùng cười bảo.

Có đôi khi phải từ bỏ thói quen cũ để tạo một sự mới lạ cho bản thân. Nên anh Hùng đã quyết định mua chai nước hoa YSL Y và không ngừng khen mùi hương.

Có thể bạn quan tâm:  Tình bạn luôn lãng mạn hơn cả tình yêu là đây

photo 2020 01 10 14 16 54

YSL Y Eau de Parfume

“Lúc nào ghé Missi cũng yên tâm, nhiệt tình quá mức luôn. Ai hỏi anh cũng giới thiệu qua Missi hết”

Cảm ơn anh Hùng lúc nào cũng tin tưởng và ủng hộ Missi. Hi vọng một mùi hương mới sẽ giúp anh Hùng cảm thấy thoải mái và có một năm mới trọn vẹn hơn.

Khách hàng đến Missi thì cứ yên tâm ạ. Ngoài việc được trải nghiệm trực tiếp mùi hương thì Missi luôn cam kết bảo hành chính hãng, có bất kì vấn đề gì Missi sẽ luôn hỗ trợ mà khách hàng sẽ không mất thêm phí nào.

Nếu mọi người còn đang băn khoăn lựa chọn một mùi hương mới vào dịp tết này thì hãy nhanh chân ghé Missi để được trải nghiệm nhiều mùi hương mới nhất nhé!

——————————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 13 times, 2 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee