Chị Bích Trâm bị mê hoặc bởi Nữ Hoàng Quyến Rũ Chanel CoCo Mademoiselle EDP

Ngày đăng: 04/09/2019

Ngày nay việc sử dụng nước hoa đã không còn xa lạ với mọi người, trước đây khi thấy một người xịt nước hoa sẽ nghĩ rằng người đó điệu quá, xe xua và chị Trâm không thích.

Nhưng khi chị ngửi được mùi thơm nước hoa của pháp từ cô bạn đồng nghiệp, chị đã thay đổi, bắt đầu tìm hiểu và dùng nước hoa, mùi thơm tinh túy từ các loài hoa, mang lại cảm giác rất thoải mái, dễ chịu chị đã không cưỡng lại được và rất yêu thích, khi nghe rất nhiều chị bạn khen dòng nước hoa thương hiệu Chanel CoCo Mademoiselle thơm lắm, rất sang và đã giới thiệu chị đến Missi để thử.

Chị nói vui với Missi rằng “ Từ khi dùng nước hoa chị cảm thấy rất thoải mái tự tin và siêng đi ra ngoài đường hơn”. Chị Trâm yêu thích mùi thơm sang trọng, nồng nàn, thơm lâu và tỏa hương tốt chị dùng đi chơi, đi tiệc.

Mùi hương Chanel CoCo Mademoiselle đã quá nổi tiếng với chị em phụ nữ, vừa xịt nhát đầu tiên lên tay chị Trâm đã khen rằng “ mùi này thơm quá, thơm nồng nhưng không gắt lắm, lại có một chút mát mát nhỉ”, bởi Chanel CoCo được tạo ra với tông mùi chủ đạo hương hoa cỏ Chypre tầng hương đầu có vị cam chanh mang đến sự thoải mái vô cùng, sau ít phút mùi thơm nồng dịu xuống sẽ xuất hiện một chút vị ngọt của vani và xạ hương trắng, tầng hương cuối có thêm hoắc hương, đậu tonka giúp bám trên da chị Trâm lâu hơn và rất dai.

Có thể bạn quan tâm:  Chú Đạt cùng vợ đến Missi chọn - Gucci Guilty Intense Pour Homme

Chị Trâm đã bị mê hoặc ngay khi biết được mùi hương Chanel CoCo Mademoiselle mà không cần thử thêm mùi hương khác, vì chị đã tìm thấy được mùi hương mà chị muốn có, mùi thơm của một cô gái trưởng thành, đằm thắm, kiêu sa, và vô cùng quyến rũ.

photo 2019 08 31 10 17 27

Chị Bích Trâm đang thử nước hoa 

Chị Trâm nói rằng chị đã rất an tâm khi đến đây vì được bạn giới thiệu, chứ chị không rành về nước hoa cũng chưa biết được nơi nào uy tín hết, bạn chị khen nhân viên bán hàng rất dễ thương và nước hoa thì rất ok, chị thấy bạn chị đã nói rất đúng vì chị thấy rằng chai nước hoa này vẫn còn nguyên seal chưa bị bóc ra, keo rất trong và ép theo khuôn khổ chuẩn mực không chút dư thừa, thủy tinh chai lại trong suốt, chữ chanel được in rất rõ ràng, nắp chai rất chắc chắn nhìn rất chất lượng đặc biệt là mùi hương chị cảm nhận rõ rệt 3 tầng hương khác nhau luôn, và cuối cùng chị Trâm đã rinh Chanel CoCo mademoiselle về nhà.

Chanel Coco Mademoiselle 100ml

Chanel CoCo Mademoiselle EDP

Cảm ơn chị Trâm đã dành thời gian và lựa chọn đến Missi, chúc chị sẽ luôn vui vẻ hạnh phúc mỗi ngày cùng mùi hương chị yêu thích đi khắp nơi. Đã có rất nhiều khách hàng từ trẻ tuổi đến trung niên chọn Missi, mọi người ai muốn sở hữu nước hoa chính hãng của pháp, chất lượng uy tín, thì đến Missi ngay nhé không lo mua nhầm hàng giả, giá cao đâu ạ.

Có thể bạn quan tâm:  Chị Ngọc cùng bạn người Pháp đến Missi thử mùi hương và chọn “Good Girl” Carolina Herrera.

—————————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 16 times, 3 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee