Vì thích mùi hương của Narciso Rodriguez For Her EDP nên chị Diệu đã mua về xài

Ngày đăng: 25/05/2020

Để tìm kiếm được một mùi hương phù hợp với bản thân mình không phải là quá khó. Nhưng mà yêu mùi hương ấy ngay từ lần gặp đầu tiên thì không phải ai cũng có đâu ạ.

Chị Diệu ở Bình Tân được người quen giới thiệu mùi hương của Narciso Rodriguez For Her EDP nên hôm nay chị cùng bạn trai ghé Missi để có thể trải nghiệm trực tiếp mùi hương này.

Ngay khi được Missi cho thử mùi em này thì chị đã nói với bạn trai rằng “Mùi này thơm quá”.

Chị Diệu ghé Missi thử mùi nước hoa

Gần như ai cũng yêu thích mùi hương của Narciso Rodriguez For Her EDP cả. Với sự quyến rũ từ những cánh hoa hồng rực rỡ hòa quyện một cách nhẹ nhàng với hương đào thơm mát. Thêm một chút xạ hương, hoắc hương và gỗ đàn hương đã tạo nên một mùi hương vô cùng nữ tính, nhẹ dịu, không nồng gắt mà cứ thế vô tình khiến cho người khác phải đắm say.

Nước hoa Narciso Rodriguez For Her EDP

Chị Diệu được bạn trai khuyên nên mua dung tích nhỏ để nếu không thích mùi hương này nữa thì có thể đổi sang một mùi hương khác. Nhưng chị vẫn quyết định rinh luôn chai Full về vì chị rất thích mùi hương của Narciso Rodriguez For Her EDP. Đúng là một khi đã thích 1 cái gì đó rồi là bất chấp tất cả như vậy đấy ạ.

Cảm ơn hai anh chị đã dành thời gian của mình đến Missi trải nghiệm trực tiếp mùi hương. Và Missi rất vui khi chị Diệu đã tìm được mùi hương ưng ý.

Hiện nay có rất nhiều dòng nước hoa khác nhau và cũng khiến cho rất nhiều người đắn đo không biết nên chọn mùi hương nào thì sẽ phù hợp với mình. Hãy liên hệ với Missi để nhận được sự tư vấn một cách tốt nhất nhé!

———————————-

MISSI PERFUME

Showroom: 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TpHCM – Tầng trệt Anh Đăng Building, gần ngã 4 Lý Chính Thắng
Hotline: 0973339638 – 0903919942 – 02822455955 – 0932642425 – 0908835869 – 0908421427
Email: info@missi.vn
Website: www.Missi.vn | www.ThuVienNuocHoa.com | www.Missi.com.vn | www.NguyenThiThanhHuong.net