Anh Tra Quận 3 Đến Missi Chọn DG Light Blue Eau Intense Đi Chơi Lễ 2/9

Ngày đăng: 31/08/2019

Hôm nay là buổi tối ngày cuối cùng Missi làm việc vì sắp nghỉ lễ 2/9, Missi đã đón rất nhiều khách hàng đến mua sắm, và để lại nhiều ấn tượng nhất có lẽ là Anh Tra, vì anh đến rất vội vã với lí do đang có hẹn đã trễ giờ, nhưng phải ghé Missi vì đã dùng hết nước hoa mua lần trước, lại sợ Missi đóng cửa nghỉ lễ anh không thể mua được.

Hôm trước anh đã liên hệ qua Hotline của Missi và được tư vấn về mùi hương phù hợp với nhu cầu và sở thích của anh, nên đã tiết kiệm khá nhiều thời gian để lựa chọn.

Anh Tra muốn dòng nước hoa tươi mát, mùi không quá nồng cũng không quá nhẹ, thơm tự nhiên vừa dùng cho đi làm và đi chơi du lịch đều tốt, Missi đã giới thiệu và cho anh thử dòng nước hoa rất được ưa chuộng của những người trẻ ngày nay là DG Light Blue Eau Intense.

photo 2019 08 31 09 16 00 1

Anh Tra đang thử nước hoa và Missi tư vấn mùi hương 

Với hộp bên ngoài cùng chai nước hoa màu xanh biển rất đẹp và mát mắt đã làm anh Tra thích thú ngay từ ban đầu, anh đùa rằng “ nhìn một cái muốn đi biển luôn à” , Missi đã thử trực tiếp lên da của anh, mùi hương vừa xuất hiện anh Tra đã khen rằng “ mùi này thơm quá, rất dễ chịu, anh thích tông mùi vừa phải thế này nè”,

Có thể bạn quan tâm:  Mùi hương MFK đỉnh thế nào mà khiến chị khách nhà Missi mê mẩn?

Dolce&Gabbana được tạo ra với tông mùi chủ đạo hương gỗ biển, vì thế anh Tra đã cảm nhận được một làn hương mát mẽ như gió biển quanh đây, tầng hương đầu sẽ có chút vị chua của bưởi, hương quýt trong trẻo làm cơ thể cực sảng khoái, tươi mát, sau ít phút mùi hương sẽ dịu nhẹ hơn với sự kết hợp hương vị biển với bách xù, tầng hương cuối và sẽ luôn lưu trên da chút hơi ấm của gỗ và xạ hương làm cho anh Tra thêm nam tính, quyến rũ lại rất năng động.

Anh Tra đã rất thích Dolce&Gabbana vì mùi hương này rất thơm, rất mát, năng động và rất đàn ông, anh đã rinh về nhà và mang theo đi cùng chuyến du lịch nghỉ lễ 2/9 của anh.

Capture 1

Nước hoa DG Light Blue Intense

Anh Tra nói với Missi rằng “anh rất tin tưởng chất lượng nước hoa và sự uy tín của công ty, anh đã mua một lần rồi, vì thế các bạn không cần ghi phiếu bảo hành cho anh đâu”, một hành động nhỏ nhưng đã làm Missi rất vui vì đã làm khách hàng tin tưởng và hài lòng đến như vậy.

Nước hoa nhà Missi được cam kết là hàng chính hãng 100%, Khách hàng sẽ được hoàn trả và không mất bất kì phí nào nếu nước hoa bị lỗi, đặc biệt khi đến Missi khách hàng sẽ được thử rất nhiều mùi hương khác nhau để chọn được mùi hương yêu thích nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Chị Trang đến Missi rinh em Versace Eros 200ml tặng bạn.

Cám ơn anh Tra đã yêu thương và ủng hộ Missi, Chúc anh Tra sẽ luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Mọi người còn lăn tăn không biết chọn nơi nào uy tín để mua nước hoa, đúng hàng chính hãng của Pháp, thì hãy đến Missi nhanh nhé.

—————————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 5 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee