Nước Hoa Giá Sỉ Tại Missi Perfume

Ngày đăng: 30/08/2019

Kinh doanh nước hoa cần bao nhiêu vốn? - Bắt đầu với con số 0 ổn không? | Hương Missi

Với mục tiêu cung cấp thật nhiều những sản phẩm nước hoa chính hãng, đạt chất lượng tuyệt đối tới đông đảo người dùng, Missi Perfume luôn nỗ lực trong việc mở rộng các đại lý phân phối.

Đó cũng là lý do Missi Perfume xây dựng cho mình, các chính sách ưu đãi đặc biệt về nước hoa giá sỉ và đảm bảo về chất lượng hàng hóa cho tất cả các đại lý nhằm hướng tới lợi ích thiết thực nhất của khách hàng.

Mua Nước hoa giá sỉ tại Missi có ưu điểm gì

– Mở rộng đại lý, không phải là Missi Perfume đang ưu tiên phát triển và gia tăng về số lượng sản phẩm để đạt doanh thu, mà trên thực tế, việc mở rộng đại lý phân phối, là cách để Missi Perfume lan tỏa được thương hiệu và đảm bảo cung cấp ngày một nhiều hơn các dòng sản phẩm chính hãng tới tay người dùng.

– Tâm huyết của Missi Perfume là mang đến những giá trị, những mùi hương đích thực cho người sử dụng nước hoa ở Việt Nam.

nguyen thi thanh huong 2 e1567150774986

  Tổ chức Hội thảo nước hoa cho các khách sỉ

– Niềm tin tưởng của khách hàng là động lực phát triển của Missi Perfume, đó là lý do Missi Perfume cam kết nguồn hàng công ty cung cấp tới đại lý là sản phẩm chính hãng với giá sỉ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Một ngày làm việc tại Missi

– Mỗi sản phẩm đều có hóa đơn (bill) mua hàng từ chính nhà sản xuất hoặc cửa hàng phân phối chính hãng, có sự kiểm tra số serie tương ứng của từng sản phẩm để đảm bảo niềm tin là tuyệt đối.

– Cam kết của Missi Perfume cũng là cách để các đại lý phân phối an tâm tạo dựng thương hiệu cho chính mình từ một nguồn hàng chất lượng.

– Chính sách này luôn được Missi Perfume duy trì và cam kết tới từng đại lý trong mọi thời điểm. Bởi, Missi Perfume hiểu rằng, uy tín là điều đảm bảo cho sự tồn tại của bất cứ một người kinh doanh nào trên thị trường hiện nay.

nuoc hoa gia si missi

 Những chai Chanel Pháp được công ty nhập về liên tục

bill nuoc hoa phap e1564455092887

Hóa đơn nhập nước hoa giá sỉ từ store của hãng

khach si nuoc hoa

 Khách sỉ nhập hàng

Miss Perfume Nuoc Hoa Gia Si

Soạn hàng cho khách

MISSI - Chuẩn bị hàng cho đại lý nhập bán lễ 20/10 2018 nè

Khách sỉ lấy hàng bán lễ 20/10

Đảm bảo về chính sách nước hoa giá sỉ và các lợi ích khác.

– Như đã từng giới thiệu và chia sẻ, chính sách nước hoa giá sỉ của Missi Perfume là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

– Bởi vậy, giá thông thường của các sản phẩm mà Missi Perfume cung cấp ra thị trường nước hoa hiện nay luôn thấp hơn từ 10 đến 15% so với giá cả của các nhà cung cấp khác.

– Các đại lý, khách sỉ chắc chắn sẽ được hưởng những ưu đãi này khi đồng hành cùng công ty.

Có thể bạn quan tâm:  Công ty MISSI là ai

– Chiến lược của bất cứ người kinh doanh nào cũng đều hướng đến những giá trị về lợi ích kinh tế, và chúng tôi, ngoài cam kết chắc nịch về chất lượng chính hãng 100%, còn mang đến cho các đại lý của mình lợi ích tốt nhất về giá sỉ của sản phẩm.

nuochoa missi 1

don hang missi

Các đơn hàng Sỉ hàng ngày

Nuoc Hoa Gia Si Missi

 Đủ loại nước hoa chính hãng để bạn kinh doanh

Sẵn sàng hỗ trợ các đại lý trong nhiều yêu cầu

– Xoay quanh các chương trình huấn luyện, đào tạo quy trình bán hàng cho các đại lý, khách sỉ, cộng tác viên mà Missi Perfume đang triển khai.

– Mỗi tuần, chúng tôi đều tổ chức các chương trình huấn luyện, đào tạo và chia sẻ các kinh nghiệm về chuyên môn, về cách tư vấn cho khách hàng, về các kinh nghiệm sale, thuyết phục, cách nắm bắt tâm lý của người tiêu dùng nước hoa, …

– Các chương trình huấn luyện và đào tạo đều từ những chuyên gia, cá nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực này

nguyen thi thanh huong 2 e1567150774986

Đào tạo nước hoa cho đại lý

MISSI CORPORATION b

 Đi tập huấn tại Nha Trang

team missi

missi team

Để liên hệ làm đại lý, cộng tác viên, khách sỉ, quý khách có thể liên hệ theo thông tin sau:

—————————

MISSI PERFUME

5/5 - (2 bình chọn)
(Visited 2.265 times, 271 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee