Chị Thương mua nước hoa “Ultra Lemale Intense” để tặng bạn

Ngày đăng: 08/10/2020

Chị Thương mua nước hoa “Ultra Lemale Intense” để tặng bạn.

Người nhận được quà cảm thấy rất vui khi mình được người khác tặng cho mình những món quà dù lớn hay nhỏ. Nhưng niềm vui của người tặng thì lớn hơn rất nhiều, khi thấy món quà mình tặng mà người đó sử dụng rất thích hay mang lại lợi ích gì cho họ. Cũng có thể món quà đó thay cho lời cảm ơn đối với những người có ơn với mình.

Thiết Kế Không Tên (48)

Missi có những khách hàng thật sự rất đáng yêu và dễ thương. Họ đến Missi là để mua nước hoa làm quà tặng cho bạn bè. Giống như hôm nay Missi có một chị khách. Chị Thương (31 tuổi, TPHCM) đến mua nước hoa nam tặng cho một người bạn. Nhưng thật sự mình thấy chị ấy lựa chọn rất kỹ. Thử mùi từng chai Acqua Di Gio Absoblu, Dior Sauvage,… Sau khi đắn đo lựa chọn chị quyết định mua chai nước hoa “Ultra Lemale Intense”. Và Missi cũng hỗ trợ gói quà cho chị luôn.

Ultra Lemale Intense

Dòng nước hoa Ultra Lemale Intense mở đầu bằng hương cam sảng khoái, tươi mát. Hoà trộn tinh tế với vị lê thanh nhẹ và chút the cay của bạc hà. Ultra Male Intense chậm rãi chứng tỏ sức quyến rũ “chết người” của mình bằng sức ấm nồng của gừng, quế. Và đến cuối cùng, anh chàng thấm đẫm da thịt bạn bằng những làn hương nồng nàn từ vanilla đen, hổ phách và gỗ. Cho một anh chàng quyến rũ, nam tính, gợi tình và phong cách.

Có thể bạn quan tâm:  Mùi hương Chanel Coco Noir, mùi hương của những nét đẹp người con gái không bao giờ phai nhoà!!

Nước hoa Ultra Lemale Intense

Missi cám ơn chị Thương đã tin tưởng và ủng hộ Missi. Missi chúc chị luôn xinh đẹp vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc. Nếu anh chị em mình còn thắc mắc về sản phẩm cũng như muốn tìm hiểu hay muốn trải nghiệm mùi hương nước hoa. Vậy thì đừng ngần ngại inbox cho Missi nha.

———————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 11 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee