Mùi hương của Lelabo Santal 33 đã giúp anh Văn tìm được chai nước hoa mình thích nhất

Ngày đăng: 01/10/2020

Mùi hương của Lelabo Santal 33 đã giúp anh Văn tìm được chai nước hoa mình thích nhất

Mỗi một chai nước hoa điều sở hữu cho mình những mùi hương riêng biệt và đặc trưng, ví dụ như một số chai có mùi ngọt ngào tươi trẻ, hay sự ấm áp và nam tính,… còn tuỳ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà lựa chọn mùi hương khác nha.
Anh khách nhà Missi thì thích sự nam tính mạnh mẽ, nên anh lựa chọn cho mình dòng nước hoa Santal 33. Qua tìm hiểu và lựa chọn thì anh cảm thấy mùi hương này rất phù hợp với mình nên đã quyết định ghé Missi để thử lại mùi hương xem thế nào.

Photo 2020 10 01 10 36 11
Santal 33 được điều chế từ 33 nguyên liệu khác nhau, trong đó chủ yếu là gỗ đàn hương Úc, gỗ tuyết tùng, bạch đậu khấu… Do đó, Santal 33 không có mùi hương ngọt ngào, nó khá nồng và mạnh mẽ, mang đến sự cá tính cho người sử dụng. Santal 33 được cả 2 giới yêu mến sử dụng nhưng không có nghĩa nó thích hợp cho tất cả mọi người.

Le Labo Santal 33 50ml 1
Missi cảm thấy rất vui vì đã giúp anh tìm được mùi hương nước hoa ưng ý. Mỗi chai nước hoa đều được làm tem phiếu bảo hành chính hãng nên anh Văn cũng rất yên tâm. Cảm ơn anh đã đến Missi và chúc anh luôn hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.
Nếu anh chị nào vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mùi hương gì để phù hợp với tính cách cũng như từng hoàn cảnh thì hãy liên hệ với Missi nhé. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình thì chắc chắn sẽ làm cho anh chị cảm thấy hài lòng.

——————-

MISSI PERFUME