Chị Tươi mua Tommy Hilfiger và RoJa Exlixir thanh lịch và sang trọng

Ngày đăng: 24/09/2020

Chị Tươi mua Tommy Hilfiger và RoJa Exlixir thanh lịch và sang trọng

Bạn là người mới sử dụng nước hoa, việc lựa chọn và mua được chai nước hoa mình ưng ý là vô cùng khó khắn đúng không ạ? Nhưng khi đã lựa chọn được chai nước hoa và mùi hương mình ưng ý nhất, thì lần sau có mua lại thì cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chị Tươi khách hàng quen của Missi, chị là khách hàng ở tỉnh lên và đến mua nước hoa ở Missi rất nhiều lần. Mới vừa hôm qua chị đến và mua hẳn 2 chai nước hoa Tommy và RoJa, chị bảo “Mùi hương chị rất thích, kiểu ngọt và sang nữa”.

Chị Tươi mua Tommy và RoJa

Vậy Tommy Hilfiger và RoJa Exilir có những gì mà thu hút chị Tươi như vậy?

Tommy Hilfiger là chai nước hoa cổ điển dành cho nam giới, sở hữu mùi hương sẽ làm cho người đàn ông cảm thấy tự tin, mạnh mẽ, lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Photo 2020 09 15 11 13 20

Còn RoJa Exilir mang mùi hương của tuổi xuân dành riêng cho phụ nữ như một cô gái xuân thì đơn giản, không cầu kỳ, mỏng nhẹ, trong sáng và tươi mới.

Roja Elixir 100ml Missiperfume 1

Tommy và RoJa là những mùi hương nhẹ nhàng nhưng vô cùng thanh lịch giúp anh chị em mình luôn tự tin xinh đẹp và luôn thơm.

Cảm ơn chị Tươi đã luôn tin tưởng và lúc nào cũng dành thời gian của mình tại Missi. Chúc Chị luôn luôn thành công và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

————————————-

MISSI PERFUME