Chị Tươi mua Tommy Hilfiger và RoJa Elixir thanh lịch và sang trọng

Ngày đăng: 24/09/2020

Chị Tươi mua Tommy Hilfiger và RoJa Elixir thanh lịch và sang trọng

Bạn là người mới sử dụng nước hoa, việc lựa chọn và mua được chai nước hoa mình ưng ý là vô cùng khó khắn đúng không ạ? Nhưng khi đã lựa chọn được chai nước hoa và mùi hương mình ưng ý nhất, thì lần sau có mua lại thì cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chị Tươi khách hàng quen của Missi, chị là khách hàng ở tỉnh lên và đến mua nước hoa ở Missi rất nhiều lần. Mới vừa hôm qua chị đến và mua hẳn 2 chai nước hoa Tommy và RoJa, chị bảo “Đây là 2 mùi hương chị rất thích, kiểu ngọt và sang nữa. Lần trước mua về xài hết rồi, hôm nay có dịp sẵn lên Sài Gòn nên ghé Missi luôn”.

Thiết Kế Không Tên (53)

Vậy Tommy Hilfiger và RoJa Elixir có những gì mà thu hút chị Tươi như vậy?

Tommy Hilfiger là chai nước hoa cổ điển dành cho nam giới. Với hương tươi mát của cam chanh  và bạc hà. Nối tiếp là sự kết hợp hoàn hảo của việt quất và táo. Cuối cùng nhường chỗ cho hổ phách, xạ hương, hoa xương rồng và hoa bông gòn. Tất cả tạo nên một mùi hương sẽ làm cho người đàn ông cảm thấy tự tin, mạnh mẽ, lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Tommy Hilfiger và RoJa Elixir

Còn RoJa Elixir mang mùi hương của tuổi xuân dành riêng cho phụ nữ. Như một cô gái xuân thì đơn giản, không cầu kỳ, mỏng nhẹ, trong sáng và tươi mới. Với những nốt hương phảng phất của quả đào và mâm xôi. Kết hợp những note hương của gỗ.  Tạo nên ELIXIR trong trẻo, tràn đầy sức sống.

Có thể bạn quan tâm:  Mua quà sinh nhật cho người thương tiện thể rinh luôn một mùi hương cho mình

Thiết Kế Không Tên (55)

Tommy và RoJa là những mùi hương nhẹ nhàng nhưng vô cùng thanh lịch. Cả hai sẽ giúp anh chị em mình luôn tự tin xinh đẹp và luôn thơm.

Cảm ơn chị Tươi đã luôn tin tưởng và lúc nào cũng dành thời gian của mình tại Missi. Chúc Chị luôn luôn thành công và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Nếu muốn thử mùi hay trải nghiệm nước hoa mới thì đừng ngại đến Missi nhé!

————————————-

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 16 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee