Chị Trâm ở Quận 8 tới tận Missi để mua chai Sì Passione về dùng

Ngày đăng: 20/02/2020

Khi mua hàng lần đầu ai cũng có những thắc mắc không biết hàng này có tốt không, có phù hợp với mình không, mua về mà không xài được thì phải làm sao….

Và khách hàng của Missi cũng vậy. Chị Trâm ở Quận 8 có chia sẻ rằng: “Chị muốn mua mà không biết mùi như thế nào cả. Sợ mua về không thích mùi lại không đổi được, mà đổi lại cũng tốn thời gian lắm.”

Chính vì thế chị Trâm đã đến tận Missi để trực tiếp thử mùi cho yên tâm hơn.

“Em cho chị thử mùi Sì đỏ nha. Biết lâu rồi mà chưa thử bao giờ.”

Nước hoa Sì Passione

Missi gửi chị mẫu thử nước hoa Sì Passione. Sau khi đã cảm nhận được mùi hương thì chị Trâm có nói với Missi: “Mùi này thơm quá em ơi. Đúng là ngửi trực tiếp mới biết mùi chứ nghe mọi người nói hoài mà có biết mùi ra sao đâu.”

Nước hoa Giorgio Armani Sì Passione Eau De Parfum sở hữu mùi hương đầy lôi cuốn. Mở đầu bằng những nốt hương cay nồng của hạt tiêu hồng. Kết hợp hương thơm tươi mát của hoa hồng và hoa nhài cùng chút ấm áp của vanila. Tạo nên một mùi hương ngọt ngào, quyến rũ đầy mãnh liệt. Khiến cho bất kể ai ngửi phải lần thứ nhất cũng muốn thử lại lần thứ hai.

Nước hoa Sì Passione
Nước hoa Sì PassioneGiorgio Armani Sì Passione Eau De Parfum

Không những thích mùi hương mà chị Trâm còn ấn tượng bởi thiết kế quá là sang luôn. Một màu đỏ rực rỡ nhìn thôi là đã mê rồi.

Có thể bạn quan tâm:  Anh Thanh dẫn con gái đến Missi chọn nước hoa làm quà tặng sinh nhật

Sau khi kiểm tra mùi hương và sản phẩm thì chị Trâm đã rất vui khi chọn được dòng nước hoa Sì Passione cho mình. Đối với chị sản phẩm chất lượng là một phần nhưng đặc biệt mùi hương cũng phải phù hợp với mình nữa.

Nên Missi rất sẵn sàng tư vấn để khách hàng có thể tìm thấy được mùi hương mà mình yêu thích. Và quan trọng hơn phải phù hợp với phong cách của mỗi người nữa.

Cảm ơn chị đã dành thời gian đến trải nghiệm trực tiếp tại Missi. Chúc chị luôn thành công và hạnh phúc!

Mọi người đừng ngại hãy đến Missi trải nghiệm miễn phí cho đến khi chọn được mùi hương ưng ý nhất nhé.

————————–

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 51 times, 2 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee