Đường dây nóng: 0973339638
0 Sản phẩm
Icon Collap
Trang chủ / Hoạt động / Missi quay trở lại làm việc sau kì nghỉ Tết

Missi quay trở lại làm việc sau kì nghỉ Tết

Ngày đăng: 19/02/2020 - Đăng bởi: MISSI XUYẾN

Sau thời gian nghỉ tết thì Missi đã quay trở lại rồi đây. Vẫn là một tinh thần làm việc hăng say nên Missi không bao giờ lơ là trong công việc dù đã nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian cũng khá dài.

Hàng ngày Missi vẫn tư vấn, vẫn lên đơn hàng cho khách và chuẩn bị những gói hàng một cách cẩn thận và tỉ mỉ để khi nhận hàng thì khách cảm thấy hài lòng không chỉ bởi thái độ phục vụ mà bởi sự chuyên nghiệp ở những việc nhỏ nhất.

Mỗi đơn hàng của khách đều được Missi đóng gói cẩn thận

Mỗi ngày Missi nhận đơn hàng cũng rất nhiều và đòi hỏi những sai sót là không được xảy ra. Vì Missi đặt mình trong vị trí của khách nếu nhận không đúng sản phẩm mình mua hoặc chất lượng không tốt thì sẽ rất khó chịu đúng không ạ.

Một năm lại trôi qua, đã có những lời khen cũng như nhưng góp ý của khách hàng. Và Missi rất cảm ơn những đóng góp đó vì nó như là một động lực để Missi cố gắng hoàn thiện hơn nữa để phục vụ mọi người một cách tốt nhất.

Missi đóng hàng liên tục cho khách

Missi cũng nhận thấy rằng đã có rất nhiều khách đồng hành cũng Missi từ khi mới bắt đầu cho đến tận bây giờ. Đó là cả một quá trình và Missi rất biết ơn vì điều đó.

Nếu Anh Chị nào cần tư vấn hay lo lắng không biết mua nước hoa chính hãng ở đâu thì hãy ghé Missi nhé. Missi lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ cho khách nên khách cứ yên tâm ạ.

Cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương và tin tưởng Missi. Chúc mọi người luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

————————————

MISSI PERFUME

Đăng ký nhận Voucher.

Đăng ký để nhận Voucher trị giá 100k và những ưu đãi mới nhất.