Missi quay trở lại làm việc sau kì nghỉ Tết

Ngày đăng: 19/02/2020

Sau thời gian nghỉ tết thì Missi đã quay trở lại rồi đây. Vẫn là một tinh thần làm việc hăng say nên Missi không bao giờ lơ là trong công việc dù đã nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian cũng khá dài.

Hàng ngày Missi vẫn tư vấn, vẫn lên đơn hàng cho khách và chuẩn bị những gói hàng một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Để khi nhận hàng thì khách cảm thấy hài lòng không chỉ bởi thái độ phục vụ mà bởi sự chuyên nghiệp ở những việc nhỏ nhất.

photo 2020 02 19 17 09 42

Mỗi đơn hàng của khách đều được Missi đóng gói cẩn thận

Mỗi ngày Missi nhận đơn hàng cũng rất nhiều và đòi hỏi những sai sót là không được xảy ra. Vì Missi đặt mình trong vị trí của khách nếu nhận không đúng sản phẩm mình mua hoặc chất lượng không tốt thì sẽ rất khó chịu đúng không ạ.

Một năm lại trôi qua, đã có những lời khen cũng như nhưng góp ý của khách hàng. Và Missi rất cảm ơn những đóng góp đó. Vì nó như là một động lực để Missi cố gắng hoàn thiện hơn nữa để phục vụ mọi người một cách tốt nhất.

photo 2020 02 19 17 09 42photo 2020 02 19 16 50 51

Missi đóng hàng liên tục cho khách

Missi cũng nhận thấy rằng đã có rất nhiều khách đồng hành cũng Missi từ khi mới bắt đầu cho đến tận bây giờ. Đó là cả một quá trình và Missi rất biết ơn vì điều đó.

Có thể bạn quan tâm:  Anh Hải cùng vợ du lịch vào SG - Ghé Missi vì thấy ai cũng khen

Nếu Anh Chị nào cần tư vấn hay lo lắng không biết mua nước hoa chính hãng ở đâu thì hãy ghé Missi nhé. Missi lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ cho khách nên khách cứ yên tâm ạ.

Cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương và tin tưởng Missi. Chúc mọi người luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

————————————MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 62 times, 3 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee