CHỊ MINH CÙNG BẠN ĐẾN MISSI CHỌN NƯỚC HOA BURBERRY LÀM QUÀ TẶNG SINH NHẬT ĐỒNG NGHIỆP

Ngày đăng: 03/08/2019

Hiện nay nước hoa được xem là một trong những sự lựa chọn vừa đơn giản và sang trọng nhất trong việc làm quà tặng. nhưng lại là thứ nguy hiểm nếu bạn mua nhầm hàng giả, kém chất lượng, nhất định sẽ làm giảm đi sự uy tín và có thể làm tan vỡ mối quan hệ tốt đẹp bạn đang có.

Chị Minh đã mua hàng tại Missi rất nhiều lần, hôm nay chị đến Missi để chọn nước hoa làm quà tặng sinh nhật, chị bạn đồng nghiệp của chị Minh rất thích mùi hương ngọt ngào, gợi cảm , nữ tính, Missi hiểu được điều đó nên đã giới thiệu đến chị dòng nước hoa BURBERRY BLUSH, dòng nước hoa này đã chinh phục rất nhiều cô gái ,ngay cả những người khó tính nhất.

Chị Minh thử nước hoa để cảm nhận mùi hương BURBERRY, khi mới vừa xịt nhát đầu tiên vào da mình, chị cảm thấy một mùi thanh mát của Chanh hòa quyện cùng sự ngọt ngào của quả Lựu rất dễ chịu, khiến chị rất thoải mái như vừa thức dậy vào buổi sáng sớm. sau khi mùi hương ấy nhạt dần thì tiếp theo đó  là sự lên ngôi của một loài hoa tượng trưng cho phái đẹp, là hiện thân của sự quyến rũ, ngây ngất lòng người chính là hoa hồng. Cuối cùng là sự kết hợp hoàn hảo của hoa Tử Đằng và hoa Nhài, lưu trên cơ thể chị một mùi hương vừa quyến rũ, đằm thắm, lại ngọt ngào. Đây là mùi hương dành cho người phụ nữ chín chắn, trưởng thành và rất hợp với sở thích của bạn chị.

Có thể bạn quan tâm:  Anh Tâm ghé trực tiếp Missi để mua nước hoa vì sợ mua nhầm hàng kém chất lượng

photo 2019 08 01 14 12 28

Chị Minh cùng bạn được nhân viên Missi tư vấn và thử nước hoa BURBERRY BLUSH

Với thiết kế chai đẹp mắt, sang trọng nhưng lại nữ tính với màu hồng làm chủ đạo, kèm theo chiếc nơ màu hồng nhỏ xinh bắt mắt, làm người khác yêu thích ngay lần đầu tiên nhìn thấy mà chưa cần biết đến mùi hương của nó. Cuối cùng chị Minh đã chọn BURBERRY BLUSH làm quà tặng sinh nhật cho cô bạn đồng nghiệp vì chị cảm thấy nó rất phù hợp với tính cách cũng như sở thích của cô ấy, với mùi hương này sẽ giúp cô bạn luôn cảm thấy dễ chịu trong những giờ làm việc căng thẳng, và luôn quyến rũ, ngọt ngào thu hút người khác ở những buổi tiệc đông người.

photo 2018 11 20 16 58 19 e1542708016512

Nước hoa BURBERRY BLUSH 

Tấm lòng không nằm ở giá trị món quà tuy nhiên chất lượng món quà lại thể hiện sự uy tín, bộ mặt của người tặng, điều này rất quan trọng, chị Minh đến Missi vì chị đã từng sử dụng nước hoa của Missi rất nhiều lần, chất lượng cùng uy tín của Missi không còn gì phải nghi ngờ.

Cám ơn chị Minh đã luôn đồng hành cùng Missi trong thời gian qua, chúc chị sẽ luôn có một mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và thành công trong công việc.

—————————

MISSI PERFUME
Đánh giá
(Visited 6 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee