Những Thắc Mắc Phổ Biến Nhất Về Nước Hoa Chính Hãng

Ngày đăng: 26/10/2019

Lúc chưa kinh doanh, còn tham gia các group nước hoa. Missi cứ nghe nhiều người nói về nước hoa pha.

Kể cả sau này kinh doanh bao nhiêu năm, vẫn thường xuyên bị khách hàng thắc mắc là: Nước hoa shop chị có đảm bảo là nguyên chất không, có bị pha không?

 Tầng Hương (Note Hương) Nước Hoa Là Gì

• Nước Hoa Niche Là Gì

Hôm nay Missi sẽ chia sẻ cho các bạn rõ là nước hoa có pha được không nhé!

Nếu nước hoa rút ra rồi bơm vào được, thì cái chuyện đi gom vỏ chai về cũng là gần như không thể. Chả lẽ đi hỏi từng khách hàng ai xài cạn rồi xin lại. Chưa kể hộp giấy, seal ni lông chắc chắn là rách rồi.

Còn rượu Tây thì có thể được, vì đa số rượu được uống ở bar, nhà hàng. Nên có thể đi gom, mua lại được.

Hệ thống vòi xịt: vòi của hãng là cái van một chiều, nên không thể châm vô được. Còn nếu cái van đó mà tháo ra để châm nước vô là hư luôn, không thể nào gắn lại được.

Vì sao không bơm vô được? Vì nó có một chiều, bơm vô thì áp suất không khí trong đó tăng lên rất cao sẽ đẩy nước ra ngược lại.

Nước hoa pha

Hệ thống vòi xịt nước hoa chỉ có một chiều ra

Vậy nếu không thể pha nước hoa, thì sao có hiện tượng chai nước hoa này lại có mùi “khác” chai kia?

Không rành về nước hoa: đa số khách hàng không có nhiều chai nước hoa cùng loại để mà so sánh. Nên cầm chai siêu Fake, giống 99% chai chính hãng. Cứ tưởng hàng xịn, nhưng khi dùng lại thấy nó sao không thơm lắm.

Có thể bạn quan tâm:  Những điều bạn cần biết về nước hoa chiết chính hãng

Nguyên nhân này chiếm đa số trong các trường hợp thắc mắc việc bơm nước lã vào chai nước hoa.

Hư juice do bảo quản sai cách: nhiều bạn hay bỏ chai nước hoa vô cốp xe khi đi chơi. Hoặc để chai nước hoa ngay bàn trang điểm cạnh cửa sổ, ánh nắng chiếu vào làm nước hoa bị hư, biến đổi mùi.

Ngay cả hãng hay đơn vị vận chuyển trong quá trình ship hàng bằng container dài ngày, cũng bị hư vài chai hoặc cả lô nước hoa.

Nước hoa pha

Hạn chế để nước hoa ngoài nắng nóng lâu, nước hoa sẽ bị hư

Một số ít nước hoa làm từ nguyên liệu hóa học thì mùi tương đối ổn định. Còn các chai có hương liệu từ thiên nhiên như hoa cỏ, trái cây, … thì mỗi lô mùi sẽ có khác một chút tuy không nhiều. Người dùng bình thường ít khi nhận ra. Nhưng chuyên gia hay người sành nước hoa, chuyên xài một mùi đó thì có thể nhận ra.

Nhiều chai nước hoa sau khi xài vài năm cũng sẽ khác mùi so với chai mới khui. Điều này cũng là chuyện bình thường nhé!

Điều cuối cùng, tại sao có những chai dỏm nhưng mùi cũng khá thơm, rất giống mùi chai chính hãng. Mặc dù không sắc xảo và bám kém hơn một xíu thôi.

Là như vầy, trong các phòng thí nghiệm có một máy sắc kí, máy này có thể phân tích được thành phần và nồng độ tinh dầu có trong chai nước hoa, không đúng 100% nhưng cũng có thể trên 90%. Sau đó họ chỉ cần sao y lại công thức đó là có thể ra được một chai nước hoa na ná chai chính hãng.

Có thể bạn quan tâm:  Những dòng nước hoa mùi khói dễ dùng và nổi tiếng nhất

Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp các tín đồ nước hoa hiểu rõ và chọn lựa được cho mình chai nước hoa phù hợp nhất.

————————

MISSI PERFUME

5/5 - (2 bình chọn)
(Visited 1.028 times, 29 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee