Marc Jacobs Decadence – Sang trọng ngọt ngào quyến rũ

Ngày đăng: 30/11/2020

Marc Jacobs Decadence EDP – Sang trọng quyễn rũ và ngọt ngào

Hiện nay, nước hoa được sử dụng khá phổ biến cho cả nam và nữ. Riêng với chị em, nước hoa dần trở thành vật bất ly thân. Giúp cho người phụ nữ cuốn hút và tự tin hơn. Vừa mới đây có anh chị khách nhà Missi đến thử và trải nghiệm nhiều mùi hương nước hoa. Nhưng khi thử mùi hương của Marc Jacobs Decadence chị đã thật sự rất thích và quyết định sở hữu em này luôn.

Thiết Kế Không Tên (16)
Marc Jacobs Decadence EDP chiếc túi xách xanh màu ngọc bích, một biểu tượng cho phái đẹp bởi hương thơm ngọt ngào vô cùng quyến rũ quyến rũ….sự hoà quyện hoàn hảo từ những nguyên liệu quý mang đến vẻ đẹp tự tin, mê hoặc.
Bắt đầu là mùi hương ngọt ngào của mận. Tiếp nối là sự kết hợp tinh tế, gợi cảm của hoa nhài và hoa hồng quý phái. Cuối cùng là sự kết hợp giữa hổ phách và gỗ cói. Tạo nên hương thơm tuyệt vời không chỉ ngọt ngào mà còn cực sang trọng và quyến rũ.
Marc Jacobs Decadence

Missi cám ơn anh chị đã tin tưởng và ủng hộ. Missi chúc anh chị luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Nếu anh chị em mình còn thắc mắc về dòng sản phẩm nước hoa, hay muốn được tư vấn dòng nước hoa nào phù hợp với mình thì đừng ngần ngại gọi điện, inbox hay nhắn tin trực tiếp cho Missi qua Facebook nhé!!
———————-
MISSI PERFUME
Đánh giá
(Visited 7 times, 1 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee