Cô đồng nghiệp và món quà ý nghĩa – Cabotine Rose

Ngày đăng: 02/12/2020

Cô đồng nghiệp và món quà ý nghĩa – Cabotine Rose

Đồng nghiệp không chỉ là người kề vai sát cánh với chúng ta trong công việc mà còn là một người bạn tri kỷ ở công ty. Cùng nhau chia sẻ những tâm tư, cùng nhau vui vẻ cười đùa sau những giờ làm việc căng thẳng.
Vì vậy để lựa chọn món quà chia tay cô đồng nghiệp.  Chị khách đã đến Missi để tự lựa chọn một chai nước hoa phù hợp với bạn mình.
“Bạn chị thích mùi nhẹ nhàng, nữ tính. Thích hợp sử dụng hàng ngày đi làm.”

Thiết Kế Không Tên (14)

Biết được sở thích của bạn chị khách, Missi đã tư vấn cho chị chai nước hoa Cabotine Rose. Với hương thơm nhẹ nhàng, gần gũi chị đã xiêu lòng chọn em nó làm món quà tặng cho đồng nghiệp của mình.
Cabotine Rose như một mùi hương hoa quả chính mọng vào mùa xuân. Mở đầu là mùi hương của quýt hồng và quả lý chua đen đầy thơm ngon. Sau đó phảng phất nhẹ hương hoa hồng để thêm phần tươi tắn và thanh khiết cho mùi hương nữ tính và dễ chịu này. Mùi hương kết thúc khá gợi cảm, gần gũi và ấm áp với xạ hương cùng gỗ đàn hương.

Cabotine Rose

Một mùi hương nhẹ nhàng, dễ thương với hương cỏ cây hoa trái mùa xuân dịu dàng. Tình cảm tồn tại trong mỗi nốt hương chắc chắn sẽ làm cô đồng nghiệp cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và sẽ nhớ đến mọi người mỗi khi xịt mùi hương này.

Có thể bạn quan tâm:  Feedback và những đơn hàng đến tay khách là niềm vui cho Missi mỗi ngày

Missi cám ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ. Missi chúc chị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Nếu anh chị em mình còn thắc mắc về dòng sản phẩm nước hoa, hay muốn được tư vấn dòng nước hoa nào phù hợp với mình. Vậy thì đừng ngần ngại gọi điện, inbox hay nhắn tin trực tiếp cho Missi qua Facebook nhé!!

———————–

MISSI PERFUME

 

Đánh giá
(Visited 27 times, 6 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee