Không có mùi hương nào có thể thay thế được 212 Men NYC

Ngày đăng: 04/05/2020

Bạn đã bao giờ trung thành với một mùi hương chưa. Có thể mùi hương ấy gợi nhớ biết bao kỉ niệm hoặc chỉ đơn giản là thích mùi hương ấy mà thôi. Không biết mọi người thế nào nhưng anh Văn là một khách hàng rất đặc biệt của Missi. Lần nào ghé anh cũng chỉ mua một loại nước hoa. Đó chính là Carolina Herrera 212 Men NYC.
Mặc dù đã trải nghiệm những mùi hương mới, nhưng anh Văn vẫn chỉ mua đúng loại nước hoa này.
“Đã thử bao nhiêu loại nước hoa rồi nhưng anh vẫn thích chai này nhất. Nên hôm nay anh ghé để mua thêm một chai nữa về sử dụng.”– Anh Văn chia sẻ.

Nước hoa 212 Men NYC
Mùi hương này có gì đặc biệt đến vậy? Với sự kết hợp đầy tươi mát của cam, quýt cùng với sự nồng nàn của gia vị. Thêm 1 chút sự ấm áp của gỗ đàn hương và xạ hương đã tạo nên một hương thơm đầy gợi cảm và quyến rũ.
212 Men NYC mang hình dáng hoàn hảo, với thiết kế thân chai được lấy cảm hứng từ những vật tinh tế nhất. Nó được đựng trong hộp carton, mang màu sắc gợi lên sức sống, phong cách, và sành điệu.

Nước hoa 212 Men NYC

Carolina Herrera 212 Men NYC

Cảm ơn anh Văn đã luôn tin tưởng và ủng hộ Missi trong thời gian vừa qua. Chỉ cần mùi hương ấy mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái tinh thần của mình là được rồi đúng không ạ.

Có thể bạn quan tâm:  Lần đầu tiên cô Hoa mua hàng tại Missi

Nếu Anh Chị nào vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn mùi hương nào để phù hợp với mình thì hãy liên hệ với Missi nhé. Đảm bảo Anh Chị sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây ạ.

———————————-
MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 21 times, 6 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee