Cô gái Gucci Bloom có phải là chân ái của bạn?

Ngày đăng: 25/11/2020

Cô gái Gucci Bloom có phải là chân ái của bạn?

Nước hoa có nhiều loại, mỗi mùi hương mang một phong cách khác nhau. Việc tìm kiếm một chai nước hoa phù hợp với mùi hương của chính cơ thể bạn là điều không hề dễ dàng.
Nên chị Tiên đã đến Missi để tìm mùi hương nước hoa “chân ái” của mình.
“Chị thích thương hiệu Gucci nên cũng muốn tìm chai nước hoa của hãng Gucci. Mùi ngọt ngào trẻ trung một tí.” Sau khi được trải nghiệm, Gucci Bloom đã thu hút chị và cuối cùng chị đã sở hữu em ấy.

Thiết Kế Không Tên (20)

Gucci Bloom chủ điểm hoa huệ trắng. Nốt mùi hoa trắng thanh tao quen thuộc được Gucci thao tác sao cho nuột nà hơn, dịu dàng hơn, gợi tình hơn. Không đắt đỏ và dữ dội như kiệt tác Carnal Flower của Frederic Malle. Nhưng Bloom của Gucci xứng là mùi hương nhập môn hoàn hảo cho những ai muốn tìm hiểu vẻ đẹp của “loài hoa xác thịt”. Đồng thời cũng là lời mời gọi đáng được chú ý dành cho những người yêu mùi hương quay lại với thế giới thơm kiểu Gucci.

Gucci Bloom

Chị Tiên đã tìm được mùi nước hoa “chân ái” cho mình. Còn bạn thì sao? Đừng ngần ngại tới Missi để tìm cho mình một mùi hương phù hợp. Cũng như trải nghiệm những mùi hương mới nhé.
Missi cám ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ. Missi chúc chị luôn vui vẻ xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống.
Missi bảo hành cam kết chính hãng trọn đời cho chai nước hoa của bạn. Nên anh chị em mình cứ yên tâm mà sử dụng nước hoa.

Có thể bạn quan tâm:  Con gái là người tình kiếp trước của cha <3

———————

MISSI PERFUME

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá
(Visited 41 times, 6 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee