CHỊ TUYẾT Ở HÓC MÔN LẦN ĐẦU ĐẾN MISSI QUA LỜI GIỚI THIỆU TỪ BẠN THÂN.

Ngày đăng: 24/07/2019

CHỊ TUYẾT LẦN ĐẦU ĐẾN VỚI MISSI PERFURM CHỌN NƯỚC HOA CHANEL COCO MADEMOISELLE QUA LỜI GIỚI THIỆU CỦA BẠN.

Chị Tuyết ở Hóc môn, hôm nay chị đến Missi để chọn một chai nước hoa dùng cho hàng ngày, và đi tiệc. Chị Tuyết biết đến Missi qua lời giới thiệu từ bạn bè của mình, bạn của chị Tuyết rất sành về nước hoa nên chị đã rất an tâm và quyết định tìm đến Missi.

Chị Tuyết là một người phụ nữ trưởng thành, mang phong cách cổ điển, trang nhã nhưng lại sang trọng. Vì vậy yêu cầu mùi hương nước hoa cũng phải thể hiện được điều đó, một mùi hương vừa quyến rũ ,sang trọng và đẳng cấp. Để đáp ứng được nhu cầu của chị, Missi đã giới thiệu đến chị một dòng nước hoa nổi tiếng trên thế giới, mà hầu như mọi phụ nữ  đều yêu thích, đó là thương hiệu Chanel CoCo Mademoiselle.

chị de thuong

Chị Tuyết đang được các bạn nhân viên Missi tư vấn 

Sau khi thử mùi hương Chị Tuyết đã rất thích hương nước hoa Chanel CoCo mademoiselle bởi nó mang thơm hoa Chypre phương đông ấm áp và quyến rũ, một mùi hương nồng nàn, pha lẫn một chút ngọt ngào của vani, thể hiện đúng với con người, tính cách của chị. Với thời gian lưu hương tuyệt vời trên 10 giờ và độ tỏa hương xa sẽ giúp chị thu hút mọi người xung quanh, chị sẽ rất thoải mái, tự tin trong suốt cả ngày. Ngoài ra chị Tuyết rất thích thiết kế chai nước hoa tuy không cầu kỳ nhưng lại sang trọng.

Có thể bạn quan tâm:  Anh khách nước ngoài rất vui khi chọn được mùi hương mà bạn gái thích tại Missi

Chị Tuyết chia sẽ với Missi rằng trước đây chị đã từng đi mua nước hoa ở rất nhiều cửa hàng sang trọng, nhưng cảm giác chị nhận được là sự thờ ơ của nhân viên khi nhìn thấy chị ăn mặc bình dân lại vào mua nước hoa hàng hiệu, làm chị rất không hài lòng và chị đã không còn hứng thú đi đến cửa hàng nước hoa để thử nữa,  chị chỉ mua qua bạn bè ở nước ngoài mà thôi, nhưng lần này chị đến Missi là vì được bạn giới thiệu ở đây thái độ của nhân viên rất tốt nên chị đã thử, và khi chị đến Missi thật sự đã không làm chị thất vọng bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hướng dẫn và tư vấn cho khách rất nhiệt tình, nước hoa lại là hàng chính hãng chất lượng không cần phải nói. Cuối cùng chị cũng đã tìm cho mình một nơi đáng tin cậy, về sau sẽ không lo lắng, mất thời gian cho việc mua nước hoa nữa .

Chanel Coco Mademoiselle e1543461685780

Nước hoa Chanel CoCo Mademoiselle đơn giản nhưng sang trọng

Nghe được những lời nhận xét từ chị Tuyết thật sự làm cho Missi rất vui và các bạn nhân viên có thêm nhiều động lực để làm việc tốt hơn nữa.

Missi cám ơn Chị Tuyết rất nhiều vì đã đến trải nghiệm nước hoa và tin tưởng Missi. Chúc chị Tuyết sẽ có nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:  Khách tranh thủ ghé mua nước hoa trước khi cả team Missi off đi du lịch <3

—————————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 32 times, 2 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee