Chị Trân từ Long An đến Missi chọn Dolce&Gabbana Light Blue EDT.

Ngày đăng: 04/01/2020

Chị Trân là khách hàng thân thiết nhà Missi, lúc trước chỉ cần gửi hàng về đến nhà cho chị mà thôi. Nhưng lần này vì cần dùng gấp sợ sẽ giao không kịp nên chị Trân đã trực tiếp tới Missi cho an tâm.

Chị Trân làm việc trong môi trường văn phòng, không khí đôi khi ngột ngạt, áp lực nên chị chỉ thích mùi hương thơm tươi mát, dễ chịu và mang nét hiện đại mà thôi.

Lần này Missi đã giới thiệu đến chị dòng nước hoa mới mang tên: “ Dolce&Gabbana Light Blue EDT” nói về độ mát mẻ, tươi vui, hiện đại thì em này nổi bật nhất.

Missi đã xịt thử ra giấy giúp chị Trân thử xem mùi hương Dolce&Gabbana Light Blue thế nào?

72de722fb4924dcc1483

Chị Trân rất thích mùi hương Dolce&Gabbana Light Blue EDT

Vừa xịt nhát đầu tiên chị Trân đã khen rằng: “mùi này nghe thơm quá mùi mát mát rất dễ chịu, nó không thơm bánh bèo hay nồng nàn, độ tỏa hương rất ok ”.

Sau ít phút mùi hương mạnh mẽ ban đầu dần dịu xuống, chuyển mình thêm chút hương hoa nhài, hoa hồng dịu nhẹ, thoang thoảng khiến chị Trân mê mẩn : “ mùi này đã quá, chị thích quá, thơm thanh mát có chút hoa thiệt là dễ chịu”.

Người ta thường thắc mắc nước hoa Pháp với nước hoa Mỹ khác nhau điểm gì nhỉ??

Nước hoa pháp có một đặc điểm mà có lẽ anh chị sành nước hoa đều phải công nhận, đó chính là mùi hương thơm sang nhẹ nhưng dai dẳng, không nồng nàng mạnh mẽ như nước hoa Mỹ nhưng đỉnh hơn rất rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:  CHỊ HIỀN Ở HÓC MÔN MUA CHAI SIGNORINA ĐỂ ĐI LÀM HÀNG NGÀY

a764b94c70f189afd0e0 1 e1578129124572

Chính vì thế khách hàng khi đã dùng nước hoa Pháp nhà Missi đều thích mê, dù bận rộn hay cần gấp vẫn chọn Missi mà không phải nơi nào khác.

Cuối cùng chị Trân đã rinh Dolce&Gabbana Light Blue về nhà ngay không cần suy nghĩ lâu, thêm vào bộ sưu tập nước hoa tại nhà.

Cảm ơn chị Trân đã đi đường xa đến Missi, sự tin tưởng của chị dành cho Missi thật sự đáng quý vô cùng.

Mọi người muốn sài được nước hoa chính hãng xách tay từ Pháp về thì hãy chọn Missi, không cần lo lắng về “ chất lượng” CAM ĐOAN hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm nhé.

————————————

MISSI PERFUME

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 9 times, 2 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee