Chị Thy Quận Bình Thạnh thích dùng nước hoa của nam và đã chọn Acqua Di Gio Absolute.

Ngày đăng: 18/09/2019

Trong thế giới nước hoa có muôn vàn mùi hương, mang những màu sắc khác nhau, thông thường thì phụ nữ sẽ bị mê hoặc bởi những mùi hương hoa, trái cây của tự nhiên mang đến, tuy nhiên sẽ có những chị thích tông mùi hương trầm ấm, mạnh mẽ, cá tính của nước hoa nam.

Và chị Thy đặc biệt như thế, đến Missi muốn tìm cho mình mùi hương nước hoa của nam để dùng hàng ngày, đi làm và cả đi tiệc.

Chị Thy biết được thương hiệu Gio vừa mới cho ra mắt phiên bản mới nhất 2018 là Acqua Di Gio Absolute, nên chị muốn thử đầu tiên mùi hương này.

photo 2019 09 18 10 04 40

Chị Thy cùng chồng đang thử mùi hương nước hoa

Chai Nước hoa Acqua Di Gio Absolute có mùi hương thế nào

Missi đã thử trực tiếp lên da để chị có thể cảm nhận mùi hương của nó một cách chính xác nhất, tông mùi chủ đạo và đặc trưng của dòng này là biển và gỗ, sau ít phút chị Thy đã khen rằng “ mùi hương lần này cái tiến hay quá, thơm nồng hơn dòng trước rất nhiều, vừa ngửi đã thấy mát mát nhưng ít sau lại nồng và ấm áp, hèn chi ai cũng khen”

Đúng là như vậy chị Thy cảm nhận được mùi hương mát mẻ vì tầng hương đầu là sự kết hợp hoàn mỹ hương trái cây, cam Bergamot và hương biển mang lại cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Có thể bạn quan tâm:  Chị Thương mua nước hoa “Ultra Lemale Intense” để tặng bạn

Điểm thu hút của Acqua Di Gio Absolute nằm ở tầng giữa bởi mang đến cảm giác trầm ấm, mạnh mẽ thơm nồng nàn quyến rũ của mùi hương hoa phong lữ, hoa oải hương và cây hương thảo.

Mùi hương Acqua Di Gio Absolute vô cùng nổi bật bởi tầng hương cuối sẽ có một chút vị ngọt của đậu Tonka và hoắc hương giúp mùi hương gỗ đậm đà nồng nàn hơn, và thời gian lưu hương rất tuyệt vời 8-12 giờ. Chị Thy đã vô cùng thích và dứt khoát lựa chọn ngay mà không cần suy nghĩ thêm nữa bởi rất hợp gu với chị.

photo 2019 05 11 09 56 36 e1557980403621

Nước hoa Acqua Di Gio Absolute 2018

Tuy nhiên đã không may dung tích chị lựa chọn đã cháy hàng bên Missi, nhưng chị Thy đã rất vui vẻ và quyết định sẽ đến vào hôm sau để lấy hàng.

Hôm sau Chị Thy đã kiểm tra hàng rất kỹ trước khi thanh toán và chia sẻ với Missi rằng “mua hàng online rất không tin tưởng vì thế chị muốn đến thử mùi hương trực tiếp và xem hàng như thế nào.

Sau khi thử mùi hương Acqua Di Gio của Missi chị đã rất vừa ý vì thế đã quay lại”, trên tay chị là một chai nước hoa được bao bọc seal rất trong suốt, vừa vặn theo khuôn khổ không chút dư thừa, thương hiệu được in rất rõ ràng tĩ mỉ, thủy tinh chai sáng bóng mượt mà rất đẹp,nắp chai rất chắc chắn, chị vô cùng hài lòng với chất lượng nước hoa, và uy tín của Missi.

Có thể bạn quan tâm:  Bạn Quế Anh đã lựa chọn được món quà tặng Mẹ tại Missi

Cám ơn chị Thy đã dành thời gian đến và chờ đợi nước hoa nhà Missi, chúc chị Thy sẽ luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Khách hàng luôn tin tưởng Missi đó là một động lực vô cùng lớn để Missi làm việc tốt hơn, mọi người yêu thích nước hoa Pháp thì hãy đến Missi thử nhanh nhé.

—————————

MISSI PERFUME

Đánh giá
(Visited 24 times, 3 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee