Anh Linh quận 3 đến Missi chọn nước hoa Chanel Bleu De Parfume 2018 đi làm.

Ngày đăng: 09/09/2019

Mỗi ngày Missi đón rất nhiều khách hàng, hầu hết là những người lần đầu đến vì sau một lần đến khách hàng đã tin tưởng và chỉ cần mua trực tiếp online thôi.

Sau khi tìm hiểu và biết Missi được rất nhiều người tin tưởng và đánh giá tốt anh Linh đã đến thử trực tiếp nước hoa, chia sẻ với Missi rằng anh đã dùng nước hoa từ rất lâu rồi, và dùng chuyên dòng EDP vì anh rất thích những tông mùi thơm, trầm ấm, nồng nàn nhưng không quá gắt và nam tính.

Missi đã thử nước hoa trực tiếp lên da anh để có thể cảm nhận chính xác nhất mùi hương của Chanel Bleu 2018, anh Linh đã nói rằng “ tiêu chí anh chọn nước hoa thứ nhất là phải thơm sang, mùi không quá gắt nhưng phải nồng nàng mà dễ chịu, phải thơm lâu thơm dai vì anh thích thế” mỗi ngày anh đi làm tiếp xúc với khách hàng, anh rất ghét mua nhầm nước hoa giả vì nó ảnh hưởng đến bộ mặt của anh.

photo 2019 09 07 15 37 31 1

Anh Linh đang cùng Missi thử nước hoa 

Sau ít phút anh Linh khen rằng “ Chanel Bleu 2018 này thơm quá, mát mát, lại rất sang, đúng là hàng cao cấp mà anh rất thích”.

Vì nó được tạo ra với tông mùi chủ đạo là hương gỗ thơm dành cho những người đàn ông trưởng thành, lịch lãm, sang trọng như anh Linh vậy.

Có thể bạn quan tâm:  Phụ nữ không thích mùi mồ hôi trên cơ thể đàn ông

Tầng hương đầu với sự kết hợp vỏ chanh vàng, cam bergamot và bạc hà nên anh Linh đã cảm thấy sự mát mẽ ngay từ đầu, hương giữa được đan bằng những loại hoa quả nhẹ nhàng dễ chịu như oải hương, quả dứa và hương lục giúp cơ thể anh thoang thoảng mùi hương của tự nhiên, mùi hương tươi mát dịu nhẹ xuống anh Linh thấy được sự ấm áp ngay trên cơ thể của mình, toát lên sự quyến rũ của một người đàn ông đáng tin cậy, rất gần gũi.

Anh Linh đã vô cùng thích và quyết định chọn Chanel Bleu De Parfume 2018.

Bleu 2018 1

Nước hoa Chanel Bleu De Parfume 2018 

Với thiết kế chai đơn giản nhưng cực sang trọng với hình dáng một khối vuông rắn chắc, thủy tinh chai đen tuyền bóng sáng, thương hiệu được in ấn rất tỉ mỉ, hộp bên ngoài vẫn còn nguyên seal, với chất lượng sản phẩm anh Linh đã rất hài lòng và anh nói rằng “ anh đã đúng khi đến đây vì có nhiều nơi PR quá đà, nhưng khi thấy nước hoa thì lại không có chất lượng anh rất không thích như vậy”.

Đặc biệt Missi rất thân thiện với khách hàng, lại chu đáo nhiệt tình, anh rất vui vì đã không mất thời gian vô ích.

Cảm ơn anh Linh đã dành thời gian đến Missi trải nghiệm trực tiếp mùi hương nước hoa và đã tìm cho mình một mùi hương ưng ý nhất. Chúc anh Linh sẽ luôn thành công trong cuộc sống. Mọi người đang cần tìm mua nước hoa chính hãng, yêu thích mùi hương của Pháp thì đến Missi thử nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Không có mùi hương nào có thể thay thế được 212 Men NYC

—————————

MISSI PERFUME

5/5 - (1 bình chọn)
(Visited 29 times, 5 visits today)
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Zalo Zalo OA Icon-Maps Chỉ đường Icon-Youtube Shopee